Nam đô vật nặng tạ rưỡi bị người đẹp bỏ thuốc mê "làm bậy", giờ thay họ đổi tên

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tất cả đều lấy làm ngạc nhiên khi đô vật nặng 154 kg lại bị người đẹp giở trò.

Nam đô vật bị người đẹp hãm hiếp, điều này thật khó tin nhưng đó câu chuyện có thật được chính Keith Lee công khai trên mạng xã hội Twitter.

Nam đô vật nặng tạ rưỡi bị người đẹp bỏ thuốc mê "làm bậy", giờ thay họ đổi tên - 1

Keith Lee từng tiết lộ bị một cô gái lạm dụng

Hưởng ứng nhiệt tình cho phòng trào "#SpeakingOut", tố giác những kẻ đã "làm bậy" họ trong quá khứ, Keith Lee tiết lộ chuyện từng bị một cô gái lạm dụng.

Bài đăng chi tiết trên Twitter năm 2020, Keith Lee cho biết, từng bị một cô gái trẻ đánh thuốc mê rồi làm chuyện "đen tối" tại Dallas, Texas (Mỹ) vào năm 2016, hoặc 2017. "Tôi nhớ lờ mờ rằng, tôi đứng dậy và cố gắng bước đi, nhưng vấp ngã, phía trước có một chiếc xe hơi. Tôi tỉnh dậy trong trạng thái không mặc gì ở khách sạn, tôi bối rối và hoảng loạn", Lee kể trên Twitter.

"Tôi biết không nhớ chính xác những gì đã xảy ra. Tôi đã cố quên nó. Nhưng tôi kể câu chuyện này, để mọi người hiểu. Bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân. BẤT KỲ AI. Đó là lý do tại sao tôi ngừng uống rượu", Lee từ bỏ rượu để không rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Keith Lee, 36 tuổi, cao 1m85 và nặng tới 154 kg, thật khó để một cô gái trẻ có thể xốc, vác được người quá cỡ tới khách sạn, nhưng điều này sẽ trở nên hợp lý nếu như có nhiều người cùng tham gia. Rất có thể Keith Lee đã trở thành nạn nhân bị một nhóm người "lạm dụng".

Nam đô vật nặng tạ rưỡi bị người đẹp bỏ thuốc mê "làm bậy", giờ thay họ đổi tên - 3

Đô vật 36 tuổi chụp ảnh cùng vợ

Hơn 1 năm sau ngày nói ra câu chuyện cực sốc trong quá khứ vẫn chưa có một cuộc điều tra nào để tìm ra kẻ đã gây án. Sự thật ra sao chỉ có Lee mới biết, nhưng sau câu chuyện kể trên đô vật 36 tuổi được nhiều khán giả quan tâm hơn.

Keith Lee hiện tại cũng thay đổi tên thi đấu. Theo trang Givemesport, đô vật 36 tuổi này đã đăng kí thi đấu với tên Bearcat ở sự kiện Monday Night Raw sẽ diễn ra vào thứ hai tuần tới 25/10.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nam-do-vat-nang-ta-ruoi-bi-nguoi-dep-bo-thuoc-me-34lam-bay34-g...

Bỏ chồng rời con, ”ngọc nữ” bóng bàn ”hẹn hò” với đô vật Sumo 154kg?

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi chia tay chồng cũ, người đẹp bóng bàn Nhật Bản bị nghi có quan hệ tình cảm với lực...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung