Siêu phẩm bi-a Mã Minh Cẩm nhoài người lên bàn tạo lực “khủng” cong bi

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã có một siêu phẩm rất đẳng cấp trong chiến thắng trước Oh Seung Uk tại PBA World Championship.

Video siêu phẩm trô bi vô cùng đẹp mắt của Minh Cẩm trước Seung Uk:

Cú đánh này diễn ra vào cuối trận đấu tại vòng 1/8 giải PBA World Championship mới đây giữa Mã Minh Cẩm và Oh Seung Uk. Cụ thể, khi đang dẫn trước 12-7 trong ván đấu thứ 4, Minh Cẩm gặp phải một thế bi cực khó, trong khi bi chủ lại nằm gần giữa bàn khiến anh không có một vị trí đặt tay thuận lợi.

Siêu phẩm bi-a Mã Minh Cẩm nhoài người lên bàn tạo lực “khủng” cong bi - 1

Minh Cẩm có một siêu phẩm rất đẹp mắt trước Oh Seung Uk

Sau thời gian suy nghĩ, Minh Cẩm đã nhoài người lên trên bàn, tung ra một cú đánh trô kéo bi với lực cực mạnh khiến bi chủ chạy cong về phía sau, chạm đủ ba băng để ghi điểm đầy ngoạn mục.

Cú đánh của Minh Cẩm đã làm các bình luận viên Hàn Quốc phải trầm trồ, trong khi chính đối thủ của anh là Oh Seung Uk vỗ tay tán thưởng. Tiếp theo đó, Minh Cẩm đã ghi thêm 2 điểm để thắng ván đấu này với tỉ số 15-7, qua đó thắng chung cuộc và giành vé đi tiếp vào tứ kết. Sau trận đấu, Oh Seung Uk đã ôm chầm lấy Minh Cẩm để chúc mừng cũng như thể hiện sự khâm phục màn thể hiện của tay cơ Việt Nam.

Hôm nay, 4/3, ở tứ kết giải PBA World Championship 2012, Mã Minh Cẩm đấu cơ thủ đang có phong độ rất cao người Tây Ban Nha David Zapata vào khoảng 13h30.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-pham-bi-a-ma-minh-cam-nhoai-nguoi-len-ban-tao-luc-khung-cong-bi-502021431...

Cú sốc bi-a thế giới khi “Thiên tài” Caudron bị đàn em ”vùi dập”

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ 31 tuổi Glen Hofman đã làm nên cú sốc lớn nhất giải PBA World Championship khi đánh bại siêu sao...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung