Nữ cầu thủ tuyệt đẹp đấm gục cả đội đối thủ gây choáng: Vỗ ngực khoe học Khabib

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ cầu thủ xinh đẹp Marina Pugina gây sốc giải vô địch hockey trên băng của Nga 2019 khi hỗn chiến với nhiều đối thủ.

Video mỹ nhân hockey ẩu đả kinh hoàng trên sân

Theo The Sun (Anh), trận đấu hockey trên băng giữa St Petersburg Dynamo với Yekaterinburg SKSO đã xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng giữa các cầu thủ nữ. Khi va chạm xảy ra, những cô gái cá tính mạnh mẽ lao vào nhau đấm đá túi bụi, trong đó xuất hiện một nữ cầu thủ đã khiến hàng loạt đối thủ ngã lăn ra sân.

Nữ cầu thủ tuyệt đẹp đấm gục cả đội đối thủ gây choáng: Vỗ ngực khoe học Khabib - 1

Màn ẩu đả kinh hoàng

Đó là nữ cầu thủ xinh đẹp Marina Pugina (mặc áo trắng số 77), cô nàng đã khiến hàng loạt đối thủ no đòn bằng kỹ năng võ tổng hợp MMA.

Không tỏ ra hối lỗi sau khi ẩu đả, người đẹp hockey còn lên mạng xã hội Instagram khoe "chiến tích": "Tôi học những điều này từ Khabib Nurmagomedov (võ sĩ MMA nổi tiếng là nhà vô địch đấu trường UFC)".

Hành vi gây kích động dư luận chỉ nhận được một số lời ủng hộ của khán giả, phần còn lại đều chỉ trích người đẹp. "Đây là phong cách của Khabib", một khán giả ngợi khen khả năng võ thuật của Marina. Tài khoản khác khen: "Người đẹp chiến đấu thật máu lửa". Nhưng có người chỉ trích và than vãn: "Môn thể thao này cần phải thay đổi khẩn cấp".

Nữ cầu thủ tuyệt đẹp đấm gục cả đội đối thủ gây choáng: Vỗ ngực khoe học Khabib - 2

Marina Pugina tự tin khoe "thành quả" đánh đấm lên mạng xã hội

Cầu thủ số hưởng nhất: Làm ”chuyện ấy” với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD

Thiên tài thể thao tiết lộ "động trời" về lần được nữ ca sỹ mời "chuyện ấy".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao