Nữ cầu thủ bóng đá tuyệt đẹp gia nhập sàn đấu vật WWE Mỹ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ cầu thủ bóng đá người Mỹ Jade Gentile sẽ lên sàn đấu vật WWE trong thời gian tới.

Thế giới thể thao chứng kiến không ít những trường hợp võ sĩ MMA chuyển qua đấu vật, hoặc ngược lại, cũng có nhiều VĐV môn bóng bầu dục Mỹ chuyển qua thi đấu vật, nhưng bóng đá chuyển sang WWE thì khá hiếm.

Nữ cầu thủ bóng đá tuyệt đẹp gia nhập sàn đấu vật WWE Mỹ - 1

Gentile bỏ bóng đá chuyển sang đấu vật

Hơn sáu tháng trước, nữ cầu thủ Jade Gentile chơi bóng đá chuyên nghiệp cho UMF Afturelding ở Iceland, và tuần trước, cô đã được WWE công bố là bản hợp đồng mới nhất.

Cựu cầu thủ bóng đá tuyệt đẹp Gentile đã xuất hiện lần đầu tiên trên WWE vào tuần trước khi cô được giới thiệu là một phần của đấu trường NXT.

Gentile mới chập chững tham gia tập luyện kể từ đầu hè. Trước đó, cô gái người Mỹ thi đấu tại Iceland, chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho UMF Afturelding.

Cô gái cao 24 tuổi, cao 1m62 từng trải qua thời gian chơi bóng tương đối tốt ở Đại học West Virginia. Khi được trao cơ hội thi đấu chuyên nghiệp ở Iceland, cô đã chớp lấy cơ hội nhưng sau 2 năm thi đấu tại đây cô quyết định về Mỹ lập nghiệp với đấu vật.

Gentile đã thu hút hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram, tăng vọt về số lượng người theo dõi kể từ khi cô tiết lộ sẽ đấu vật WWE tại sự kiện NXT.

Gentile từng tham dự một buổi thử nghiệm WWE ở Nashville vào mùa hè vừa qua, và cô khẳng định đấu vật WWE khó hơn nhiều so với bóng đá, điều đó làm cho cô gái 24 tuổi cảm thấy phấn khích. Màn ra mắt của đô vật 24 tuổi sẽ sớm được tiến hành trong thời gian tới.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-cau-thu-bong-da-tuyet-dep-gia-nhap-san-dau-vat-wwe-my-c28a4...

Người đẹp WWE mặc hớ hênh, gặp sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp

(Tin thể thao, tin đấu vật) Siêu sao WWE Maryse Mizanin gặp vấn đề về trang phục khi tham dự sự kiện RAW diễn ra vào cuối tuần qua.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
WWE - Thiên đường của đô vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung