Nóng nhất thể thao tối 27/8: Đã có 19 tay vợt phải rút lui trước thềm US Open
(Tin thể thao) US Open 2026 chỉ còn vài ngày nữa sẽ khởi tranh, nhưng danh sách các tay vợt rút lui khỏi Grand Slam cuối cùng trong năm đã tăng lên con số 19.
Hoàng "Sao" thắng áp đảo, tiến vào vòng loại trực tiếp US Open 2026
Dương Quốc Hoàng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại US Open Pool Championship 2026 khi giành chiến thắng thuyết phục trước Andri Januara ở vòng loại nhánh thắng.
Đối đầu đối thủ Indonesia, Hoàng "Sao" thi đấu chắc tay, kiểm soát tốt thế trận và nhanh chóng tạo khoảng cách an toàn. Đại diện Việt Nam khép lại trận đấu với chiến thắng 9-3, qua đó chính thức giành quyền góp mặt ở vòng loại trực tiếp.
Trước đó, Quốc Hoàng cũng lần lượt giành hai chiến thắng với các tỷ số 9-0 và 9-1. Như vậy, sau 3 trận đấu, cơ thủ Việt Nam ghi tới 27 ván thắng và chỉ để thua 4 ván, cho thấy phong độ rất cao.
Bước vào vòng loại trực tiếp, thử thách dành cho Hoàng "Sao" sẽ lớn hơn khi những cơ thủ hàng đầu lần lượt xuất hiện. Đây là lúc bản lĩnh và sự ổn định của đại diện Việt Nam được kiểm chứng.
Đã có 19 tay vợt phải rút lui trước thềm US Open
Các trận đấu vòng đấu chính nội dung đơn sẽ diễn ra tại USTA Billie Jean King National Tennis Center ở Flushing Meadows, New York, từ ngày 30/8 đến 13/9.
Sự góp mặt của Carlos Alcaraz là tin tích cực đối với ban tổ chức US Open. Tuy nhiên, việc Jannik Sinner, tay vợt số 1 thế giới, không thể tham dự được xem là tổn thất lớn nhất của giải.
Sinner hiện phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối. Tay vợt người Italia chưa thi đấu kể từ khi giành chức vô địch Wimbledon tháng trước, qua đó nâng tổng số danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp lên con số 5.
Theo danh sách đăng ký nội dung đơn, hiện có 10 tay vợt nam và 9 tay vợt nữ đã rút lui khỏi US Open 2026.
Sự vắng mặt của nhiều gương mặt đáng chú ý như Sinner, Fonseca, Draper, Holger Rune hay Raducanu... chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cục diện giải đấu, nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội cho những tay vợt khác tạo nên bất ngờ tại Grand Slam cuối cùng của mùa giải.
Alcaraz có động thái bất ngờ trước thềm US Open
Carlos Alcaraz vừa có lần đầu tiên trở lại thi đấu sau hơn 5 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ tay. Tay vợt người Tây Ban Nha chơi nội dung đôi nam nữ với Serena Williams nhưng dừng bước ở vòng 2. Ngay sau đó, Alcaraz bất ngờ hủy buổi tập trong ngày 26/8 khiến nhiều người lo lắng. Hiện tại, phía Alcaraz chưa bình luận gì về quyết định này.
Carlos Alcaraz
“Ông trùm” UFC tiếc cho con gái của huyền thoại
Bella Mir, con gái của huyền thoại Frank Mir, vừa bất ngờ để thua trước Alex Apodaca tại sự kiện UFC Contender Series và chủ tịch Dana White bày tỏ sự tiếc nuối. “Sự khác biệt tới ở cuối trận khi đôi bên đều cạn về thể lực. Bella không có kinh nghiệm trong tình huống này. Bella đã rất nỗ lực nhưng đó là một phần của cuộc chơi”.
“Sharapova mới” thừa nhận “cảm nắng” Rublev
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Mirra Andreeva thừa nhận “cảm nắng” với đồng hương Andrey Rublev. “Tôi chưa từng nói ra nhưng thực sự tôi có cảm tình tới Rublev. Đầu tiên, tôi ấn tượng với mái tóc của anh ấy. Tôi thực sự quen anh ấy nhưng tôi biết Andrey là người tuyệt vời. Mọi người nói mái tóc ấy khiến Rublev trông mệt mỏi nhưng tôi cho rằng mái tóc ấy rất tuyệt vời”.
Los Angeles Lakers định chiêu mộ cựu sao Warriors
Theo báo chí Mỹ, Los Angeles Lakers đang định chiêu mộ Johnathan Kuminga, cựu cầu thủ của Golden State Warriors. Lakers dự định đem hai cầu thủ dự bị là Dalton Knecht, Jaden Hardy để đem ra trao đổi trong thương vụ này với Minesota Timberwolves.
(Tin thể thao) Max Verstappen trở lại đường đua karting với thách thức anh tự đặt ra là vượt qua 100 đối thủ.
Nguồn: [Link nguồn]
-26/08/2026 23:17 PM (GMT+7)