“Người nhện” đánh dị nhất làng MMA gặp hạn: Khinh đối thủ “đi ngủ luôn”

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sử dụng lối đánh cực dị để toàn thắng 14 trận MMA song đến lần thứ 15 "Người nhện" Michael 'Venom' Page đã gục ngã.

Video "Người nhện" nước Anh bị "khóa chân" đấm tới tấp vào mặt

Michael "Venom" Page võ sỹ 32 tuổi người Anh được biết tới như một tay đấm có lối chơi dị nhất làng MMA. Sở hữu chiều cao 1m91, tứ chi khá dài thân hình lại có phần mỏng manh, "Venom" nổi bật với cách di chuyển mềm mại những cú bay người ra đòn và đặc biệt là khả năng "làm chủ" sàn đấu.

“Người nhện” đánh dị nhất làng MMA gặp hạn: Khinh đối thủ “đi ngủ luôn” - 1

"Venom" lần đầu tiên bị hạ trên sàn đấu

Tay đấm 32 tuổi luôn thi đấu với phong thái tự tin, vì có thể dễ dàng phán đoán rồi né tranh các pha ra đòn của đối thủ trước khi tung đòn kết liễu. Trải qua các đấu trường như boxing, kickboxing và MMA võ sỹ người Anh chưa từng nếm mùi thất bại. Đặc biệt kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, "Venom" đã có 14 trận toàn thắng trong đó có 11 lần knock-out các đối thủ.

Nhưng ở trận đấu thứ 15 tại sự kiện Bellator 221 tại Mỹ vào 11/5 vừa qua, "Người nhện" MMA đã gục ngã lần đầu tiên. Trước cựu vô địch Douglas Lima, "Dị Nhân" Michael Page vẫn giữ lối chơi quen thuộc nhưng không thể hiện được nhiều như các trận trước đó.

Đứng trước lối đánh chắc chắn của Douglas Lima, Michael PAge chỉ có 1 vài cơ hội bùng nổ nhờ lối đánh sáng tạo. Và kết cục trận đấu được định đoạt ở hiệp 2, Lima tung 1 cú vỉa chân khiến Page ngã xuống và lập tức dính một cú đấm bồi từ Lima. Võ sỹ 32 tuổi người Anh đã thua trận đầu tiên trong sự nghiệp theo cách quá nghiệt ngã.

Võ Trung Quốc sững sờ: Đòn Muay Thái 10 giây đấm gục đệ tử Vịnh Xuân

Chỉ cần 10 giây, võ sỹ Muay Thái đã khiến cao thủ Vịnh Xuân phải nằm sàn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA