Người mẫu tuổi teen cổ vũ “độc cô cầu bại” Mayweather

Thứ Ba, ngày 06/05/2014 13:28 PM (GMT+7)

Mạch bất bại của Mayweather có công rất lớn của cô người mẫu tuổi teen Kylie Jenner.

Floyd Mayweather vừa nâng mạch chiến thắng trong sự nghiệp lên con số 46 sau khi hạ võ sĩ người Argentina Marcos Maidana bằng tính điểm. Và trong số những cổ động viên đặc biệt của Mayweather có ngôi sao ca nhạc Lil Wayne, Justin Bieber và đặc biệt là Kylie Jenner.

Người mẫu tuổi teen cổ vũ “độc cô cầu bại” Mayweather - 1

Mỹ nhân Kylie Jenner bí mật tới sàn đấu cổ vũ cho Mayweather

Ngôi sao truyền hình thực tế và là một người mẫu sáng giá Kylie Jenner mới 16 tuổi nhưng cô là fan cuồng nhiệt của boxing và dĩ nhiên cũng là fan của Floyd Mayweather. Không hiểu bằng cách nào Jenner trốn được cánh săn ảnh tại sàn đấu MGM Grand Garden Arena nhưng Jenner đã thông báo sự kiện này trên trang Twitter cá nhân: “Đây là thời điểm tốt nhất để tới sàn đấu cổ vũ cho Floyd Mayweather.”

Trong khi đó Justin Bieber luôn bên cạnh Mayweather trước và sau trận so găng quyết liệt với Maidana. Thậm chí trước khi bước lên sàn đấu, Mayweather còn kịp chụp ảnh “tự sướng” với hai người bạn và sau đó đã giành chiến thắng.

Người mẫu tuổi teen cổ vũ “độc cô cầu bại” Mayweather - 2

Trước trận đấu Mayweather vẫn có thời gian để chụp ảnh cùng bạn bè

Người mẫu tuổi teen cổ vũ “độc cô cầu bại” Mayweather - 3

Justin Bieber luôn ở bên người bạn đặc biệt trong trận so găng với Maidana

Theo tính toán mỗi chiến thắng đã mang về cho Mayweather tới 50 triệu USD. Vậy nên không ngạc nhiên khi võ sĩ người Mỹ lại ngay lập tức tri ân những người bạn đã giúp mình có thêm động lực chiến thắng.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung