Ông trùm UFC bị kiện, nguy cơ mất 10 triệu USD vì "clip nóng"

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 10:07 AM (GMT+7)

Thật bất ngờ khi chủ tịch UFC, Dana White bị kiện ngược và đứng trước nguy cơ bồi thường 10 triệu USD trong vụ án "clip nóng" 5 năm trước.

Năm 2015, chủ tịch của UFC - Dana White dính vào lùm xùm khi trở thành nạn nhân trong vụ tống tiền trị giá 200.000 USD vì "clip nóng". Theo đó, "ông trùm" của UFC đã "bao" một vũ nữ trong thời gian dài và cô nàng này quay lén lại cảnh nóng riêng tư của hai người. Ernesto Joshua Ramos, bạn trai của vũ nữ này đã dùng cuốn băng "nóng" để yêu cầu Dana White chi ra 200.000 USD.

Ông trùm UFC bị kiện, nguy cơ mất 10 triệu USD vì "clip nóng" - 1

Chủ tịch UFC, Dana White

Tuy nhiên, anh chàng này đã "xộ khám" trước khi nhận được tiền. Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc khi Ramos kháng cáo không thành công và phải thụ án một năm tù. Tuy nhiên, theo tờ Las Vegas Review Journal, Dana White vừa bị Ramos... kiện ngược hôm thứ Sáu (3/4) vừa qua.

Theo đó, tòa án hạt Clark của Mỹ vừa nhận được đơn tố cáo của Ernesto Joshua Ramos kiện Dana White "phá vỡ thỏa thuận trị giá 450.000 USD để Ramos nhận tội". Được biết, Ramos đòi tới 10 triệu USD tiền bồi thường trong lần kiện này. Tuy nhiên, "ông trùm" UFC vẫn rất cứng rắn trong tuyên bố mới nhất.

"Tôi vừa phát hiện ra mình bị kiện. Gã này đã phải vào tù vì cố gắng tống tiền tôi 5 năm trước. Bây giờ, hắn thuê một gã tội phạm khác làm luật sư và tiếp tục cố gắng tống tiền tôi một lần nữa. Hắn ta không nhận được một xu trong lần trước và lần này tương tự. Tôi muốn tòa án nhanh chóng giải quyết để câu chuyện này kết thúc mãi mãi".

Ian Christopherson, luật sư của Ramos từng bị tước giấy phép hành nghề do tội trốn thuế, đã tuyên bố Dana White là kẻ lừa lọc khi không thực hiện thỏa thuận kín của đôi bên và bỏ mặc thân chủ mình trong tù.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ong-trum-ufc-bi-kien-nguy-co-mat-10-trieu-usd-vi-34clip-nong34-c9a761...

Dịch Covid-19 “hạ knock-out” Pacquiao: Kết thúc sự nghiệp huy hoàng?

(Tin thể thao - Tin boxing) Manny Pacquiao từng nhiều lần khẳng định sẽ còn tiếp tục thượng đài. Tuy nhiên, tay đấm huyền...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới