Người đẹp thể thao Nga gặp cảnh "tẽn tò" vì đăng ảnh "cởi sạch" lên mạng

(Tin thể thao, tin người đẹp) Nữ phóng viên thể thao rơi vào hoàn cảnh xấu hổ, hụt hẫng vì đăng tải những bức hình nóng bỏng quá đà.

Ulyana Trigubchak, 28 tuổi từng là nữ phóng viên thể thao kiêm hoạt náo viên được hàng vạn người mến mộ. Tên tuổi của người đẹp được biết tới nhiều hơn kể từ tháng 3/2020, thời điểm cô nàng đa tài này tuyên bố sẽ khỏa thân 100% nếu CLB Salavat Yulaev vào chung kết KHL (giải khúc côn cầu của Nga).

Người đẹp thể thao Nga gặp cảnh "tẽn tò" vì đăng ảnh "cởi sạch" lên mạng - 1

Ulyana Trigubchak, người đẹp đa tài của nước Nga vừa dính phốt vì đăng quá nhiều "ảnh nóng"

"Cầu được ước thấy", CLB mà cô nàng mến mộ đã đi tới trận chung kết thật, để giữ đúng lời hứa người đẹp 28 tuổi đã đăng bức ảnh không mặc gì lên trang cá nhân.

Với một cô gái cá tính như Trigubchak, chuyện đăng tải "ảnh nóng" cá nhân cho người khác xem không phải chuyện quá to tát. Ngoài công việc phóng viên, hoạt náo viên, cô nàng người Nga còn là một người mẫu. Cô từng đăng những bức ảnh không kém gì lần "nude 100%" vì CLB.

Nhận thấy Trigubchak có quá nhiều bức ảnh phồn thực, phía Instagram đã xóa những tấm hình mà họ nhận định là quá nhạy cảm. Dù nữ phóng viên không hài lòng nhưng cô phải chấp nhận bởi các trang mạng xã hội đều có quy định riêng để đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho các thành viên là chủ các tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau.

Cũng vì vấn đề hình ảnh nhạy cảm cá nhân, chủ tịch CLB Ufa đã phải xin từ chức vì có chụp ảnh chung với Trigubchak. Vào 6/2021, Rostislav Murzagulov đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh ôm Trigubchak đang mặc đồ lót. Do gặp phải quá nhiều chỉ trích, người đàn ông 44 tuổi đã từ chức chủ tịch CLB Ufa.

Khi những bức ảnh đẹp, nhiều tương tác trên trang cá nhân bị xóa sạch, người đẹp 28 tuổi bức xúc nói trên trang cá nhân có 66.000 theo dõi: "Đây là thế kỷ 21, nhưng dường như chúng tôi đang đi lùi về quá khứ...".

Người đẹp thể thao Nga gặp cảnh "tẽn tò" vì đăng ảnh "cởi sạch" lên mạng - 3

Cô gái 28 tuổi là một người mẫu hút khách

Người đẹp thể thao Nga gặp cảnh "tẽn tò" vì đăng ảnh "cởi sạch" lên mạng - 4

Cô có những bức ảnh bikini trông khá phồn thực

Người đẹp thể thao Nga gặp cảnh "tẽn tò" vì đăng ảnh "cởi sạch" lên mạng - 5

Ulyana Trigubchak từng nhiều lần khoe ảnh cởi đồ trên không gian mạng

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-the-thao-nga-gap-canh-34ten-to34-vi-dang-anh-34coi-s...

Bác sỹ xinh đẹp biến thành búp bê cơ bắp, tiên nữ trượt băng chuyên “cởi đồ” trên sân

(Tin thể thao) Búp bê cơ bắp Trung Quốc chiêu đãi các fan với bộ ảnh cosplay khoe 6 múi mê hồn.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung