Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài cùng đồng đội quyết "bay cao" ở vòng 2 VĐQG

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) - Còn hơn 1 tuần nữa, vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) sẽ diễn ra. Ngân hàng Công Thương đang tích cực chuẩn bị nhằm hoàn thành mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất.

Video Thu Hoài cùng Ngân hàng Công Thương chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG (Bản quyền VTVCab)

Với những biến động về mặt lực lượng, đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương bị đặt dấu hỏi lớn về tham vọng trước khi bước vào vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia. Tuy nhiên, sự tự tin của một trong những đội bóng chuyền nữ hàng đầu Việt Nam đã được cả Ban huấn luyện cũng như các VĐV thể hiện trong thời gian chuẩn bị vừa qua.

Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài cùng đồng đội quyết "bay cao" ở vòng 2 VĐQG - 1

Thu Hoài và các đồng đội tích cực tập luyện cho vòng 2 giải VĐQG

HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt đã khẳng định mục tiêu top 4 đội mạnh nhất vẫn là nhiệm vụ cần phải đạt được của Ngân hàng Công Thương. Bên cạnh đó, chuyền hai Nguyễn Thu Hoài chia sẻ rằng đội bóng đang có được sự ăn ý nhất định và đang nỗ lực để hoàn hành mục tiêu tại vòng 2 giải VĐQG năm nay.

Mục tiêu lọt top 4 của Ngân hàng Công Thương được coi là nằm trong tầm tay đội bóng này khi họ đã có được 4 chiến thắng ở vòng 1. Hơn nữa, lực lượng của Ngân hàng Công Thương ở các vị trí chủ chốt vẫn được đánh giá là tốt nhất Việt Nam thời điểm này. Bởi vậy, đội bóng này thậm chí còn là ứng cử viên cho chức vô địch giải bóng chuyền nữ VĐQG.

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG sẽ khởi tranh từ 9/12 tại Đắk Lắk (10 đội bảng C) và Khánh Hòa (10 đội bảng D).

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-bong-chuyen-thu-hoai-cung-dong-doi-quyet-bay-cao-o-vong-2-vdqg-50202...

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ trổ tài luyện công, hot girl Thu Huyền dậy thì thành công

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Cặp cô trò tài sắc của làng bóng chuyền Việt Nam, Phạm Kim Huệ và Nguyễn Thu Hoài hăng say...

Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam