Ngông cuồng như Mike Tyson: Vào sở thú đánh nhau với khỉ đột 160kg

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Đây là một trong những ý tưởng điên rồ của cựu võ sỹ hạng nặng Mike Tyson.

Những pha knock-out đình đám của Mike Tyson

Mike Tyson từng là một tay đấm boxing hạng nặng vĩ đại nhất thế giới, ông sẽ trở thành một kẻ "bất khả chiến bại" nếu như không ăn chơi vô độ rồi đánh mất phong độ và còn phải ngồi tù. Có quá nhiều giai thoại bất hảo về cựu võ sỹ 52 tuổi, nổi bật là những câu chuyện nhức nhối hậu trường và đặc biệt nhất là màn cắn tai đối thủ Evander Holyfield vào 28/6/1997, mới đây nhất ông tiết lộ từng đòi đánh nhau với cả khỉ đột.

Ngông cuồng như Mike Tyson: Vào sở thú đánh nhau với khỉ đột 160kg - 1

Nếu nhân viên sở thú gật đầu, Mike Tyson đã đánh nhau với khỉ đột 160kg

Theo The Sun đưa tin, mới đây Mike "thép" đã kể lại câu chuyện diễn ra vào năm 1980. Khi cùng vợ đi dạo trong sở thú và nhìn thấy cảnh một con khỉ đột bạc (giống này trưởng thành nặng 150-160kg) bắt nạt các con khác, "tay đấm thép" nổi hứng muốn đánh nhau.

Võ sỹ này sau đó đưa cho nhân viên bảo vệ 10.000 USD và với mong muốn xin vào lồng để dạy cho con khỉ kia một bài học. Nhân viên bảo vệ kia ngập ngừng suy nghĩ, tuy nhiên vài phút sau người này quyết định không chiều theo ý Mike Tyson bởi như vậy quá nguy hiểm.

"Khi chúng tôi đến chuồng khỉ đột, có một con khỉ đột lưng bạc lớn ở đó bắt nạt các con khác. Ánh mắt của chúng như một đứa trẻ sơ sinh vô tội. Tôi đã đề nghị tiếp viên 10.000 đô la để mở lồng để đập vỡ hộp sọ của con đực đó! Nhưng ông ta từ chối", Mike thuật lại.

Ngông cuồng như Mike Tyson: Vào sở thú đánh nhau với khỉ đột 160kg - 2

Mike giờ là ông chủ một nông trại rộng lớn

Mike Tyson nổi tiếng là một người yêu động vật, còn nhớ ông từng nuôi một chú hổ để thay cho thú cưng. Hiện tại "Tay đấm thép" đang là chủ một nông trường cần sa, ông sở hữu một mảnh đất rộng 40 mẫu ở California (Mỹ) để kinh doanh loại cây này.

Mayweather mưu cao: Quyết đấu 5 cao thủ mỗi phút nhận 39 tỷ đồng

Mayweather lại hoãn quyết định giải nghệ vì số tiền thưởng quá hấp dẫn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr
Báo lỗi nội dung