Ngôi sao có 50 triệu USD từng gạ gẫm nữ y tá, trả giá vì thói trăng hoa

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao khúc côn cầu người Úc kể lại chi tiết về lối sống buông thả của ông trong quá khứ.

Mới đây trong bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại cricket Shane Keith Warne, người hâm mộ đã biết tới những "góc khuất" mà người đàn ông này phải đối mặt. 

Ngôi sao có 50 triệu USD từng gạ gẫm nữ y tá, trả giá vì thói trăng hoa - 1

Bộ phim tài liệu về "Ngựa chứng" cricket Shane Keith Warne đã được lên sóng

Từng là cầu thủ ngôi sao, đội trưởng của cricket Úc, và giờ là bình luận viên cricket nổi tiếng, Warne không ngần ngại tiết lộ những bí mật về bản thân trong quá khứ. 

Gia đình của Warne phút chốc "tan nát" vì thói lăng nhăng của ông. Vào năm 2005 những câu chuyện tình ái của Warne bị vợ Simone Callahan  phát hiện, hôn nhân của họ cũng chấm dứt sau đó vài tháng. Hậu chia tay, huyền thoại cricket người Úc đau khổ, ông mất ngủ nhiều đêm sau sai lầm khiến gia đình tan nát.

Trong thời gian sống cùng vợ cũ 10 năm, Shane đã giấu giếm theo đuổi những người phụ nữ khác sau, bao gồm cả cô sinh viên Laura Sayers và bà mẹ có 3 con Kerrie Collimore.

Shane, cựu "Trai hư" cricket, thừa nhận: “Tôi nghĩ nó thật tệ. Nó ảnh hưởng tới tâm lý của các con tôi, chúng không muốn gặp tôi, đó là lỗi của tôi. Tôi đã nhiều lần ở một mình trong phòng khách sạn, tôi khóc và nghĩ về những sai lầm".

Ngôi sao có 50 triệu USD từng gạ gẫm nữ y tá, trả giá vì thói trăng hoa - 3

Shane đánh mất gia đình vì thói trăng hoa

Simone từng bị phanh phui scandal nhắn tin tục tĩu, gạ gẫm nữ y tá người Anh, điều này khiến anh bị tước băng đội trưởng cricket Úc năm 2000.

Ở tuổi 52, ngôi sao sở hữu khối tài sản ròng 52 triệu USD hiện đang độc thân. Sau khi ly hôn với vợ cũ, ông đính hôn với nữ diễn viên Hurley nhưng cuộc tình này khép lại vào năm 2013, Shane nói cần phải "trừng phạt" bản thân vì sai lầm với gia đình. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ngoi-sao-co-50-trieu-usd-tung-ga-gam-nu-y-ta-tra-gia-vi-thoi-t...

Ngã ngửa cặp đôi làm ”chuyện ấy” trên khán đài bị bắt quả tang

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cậy "lắm tiền nhiều của", rapper người Mỹ có hành động gây xôn xao khi đang ngồi...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung