"Vua giang hồ" Fury mời 2 người đẹp lạ mặt đi "à ơi" suốt 8 giờ

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhà vô địch hạng nặng Boxing Tyson Fury có một buổi tối mệt nhoài với 2 fan nữ xinh đẹp.

Hình ảnh Fury và 2 người đẹp vui chơi trong hộp đêm:

Tyson Fury hiện đang là tay đấm hạng nặng lợi hại nhất thế giới, người đàn ông đang nắm giữ chiếc đai WBC thế giới có rất nhiều tiền nhưng hiếm khi người ta thấy "Vua giang hồ" ăn chơi gây tai tiếng.

"Vua giang hồ" Fury mời 2 người đẹp lạ mặt đi "à ơi" suốt 8 giờ - 1

Được 2 fan nữ xin chụp ảnh chung, Tyson Fury mời luôn họ vào hộp đêm uống rượu, vui chơi suốt 8 giờ

Không khoe tiền và ăn chơi "thác loạn" như Floyd Mayweather và nhiều võ sĩ khác, Fury được đánh giá là "ngoan" khi luôn chung thủy với người vợ, cũng là bạn từ thủy thiếu thời Paris. Họ kết hôn từ năm 2009, hiện đã có chung 6 người con.

"Vua giang hồ" luôn được vợ Paris yêu thương, chăm sóc tận tình và anh cũng bị "kèm" rất chặt. Năm ngoái sau trận hòa Deontay Wilder, phát hiện thấy hình ảnh Fury được một cô gái vuốt ve tại một bãi biển Mỹ, đích thân Paris bay từ Anh tới nơi chồng đang ở để "hỏi tội".

Năm nay, trong trận tái đấu với Wilder vào tháng 10 vừa qua, đích thân Paris hộ tống chồng thi đấu. Sau đó màn ăn mừng thắng lợi của "Vua giang hồ" trong hộp đêm Mỹ đều được cô vợ quản lý chặt chẽ.

Nhưng dù có quản chặt ra sao, thì đôi lúc Fury vẫn có thể "vượt rào" ra ngoài xả hơi. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Fury ôm 2 cô gái lạ mặt. Nhà vô địch WBC đã mời cô 2 gái (2 fan nữ xin chữ ký của anh) vào hộp đêm uống rượu, vui chơi suốt 8 giờ đồng hồ.

Stella Kabelis, 21 tuổi và Kailah Downie, 24 tuổi đã trải qua một buổi tối khó quên bên thần tượng của họ. Theo The Sun (Anh): “Stella và Kailah đã thực sự quấn quýt và tận hưởng hương vị cuộc sống thượng lưu với anh ấy (Fury). Anh ấy là một quý ông hoàn hảo và họ đã nói với bạn bè của họ về khoảng thời gian tuyệt vời mà họ đã có. Họ cho biết Tyson rất tuyệt".

Câu chuyện của hai người đẹp may mắn Stella và Kailah đang được các fan của làng quyền Anh bàn tán không ngớt, nhiều người bày tỏ lo lắng cho Fury. Họ không biết "Vua giang hồ" sẽ phải báo cáo thế nào với vợ sau khi những hình ảnh này được Paris nhìn thấy.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-giang-ho34-fury-moi-2-nguoi-dep-la-mat-di-34a-oi34-suot-...

”Trắng đen lẫn lộn sau cú đấm”: Tranh cãi Tyson Fury đáng ra thua Wilder

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tranh cãi liên quan trận Tyson Fury đấu Deontay Wilder tiếp diễn. Nếu như trọng tài làm việc chính...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung