Ngỡ ngàng bi-a: Cơ thủ “ngủ” gần cả trận, bừng tỉnh đoạt vé World Cup

(Tin bi-a) Trận đấu tứ kết Antalya World Cup 2020 giữa Nguyễn Quốc Nguyện và Kim Haeng Jik có diễn biến vô cùng bất ngờ.

Video Seri 13 điểm bừng tỉnh đoạt vé bán kết World Cup của Kim Haeng Jik

Vòng đấu tứ kết giải bi-a carom 3 băng Antalya World Cup 2020 diễn ra khuya ngày 22/2 tiếp tục mang đến cho khán giả một cuộc đại chiến hấp dẫn khi Nguyễn Quốc Nguyện đối đấu với cơ thủ số 1 của Hàn Quốc Kim Haeng Jik (hạng 5 thế giới). Đây cũng là cơ thủ có số lần lên ngôi World Cup nhiều nhất châu Á với 3 lần nâng cúp vô địch.

Ngỡ ngàng bi-a: Cơ thủ “ngủ” gần cả trận, bừng tỉnh đoạt vé World Cup - 1

Kim Haeng Jik bừng tỉnh vào phút cuối, đoạt vé bán kết đầy ngỡ ngàng

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, Quốc Nguyện bất ngờ có thế trận khá dễ dàng trong hiệp 1. Haeng Jik thi đấu như mơ ngủ với nhiều cú đánh thiếu chính xác, tạo điều kiện cho Quốc Nguyện bứt phá. Trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao, tỉ số đã là 29-14 nghiêng về cơ thủ của Việt Nam. Thậm chí đến giữa hiệp 2, Quốc Nguyện đã nâng cách biệt lên thành 39-20.

Nhưng đúng vào lúc này, Haeng Jik bất ngờ bừng tỉnh. Cơ thủ người Hàn Quốc tung ra một loạt 3 seri, trong đó nổi bật là đường cơ 13 điểm để ngoạn mục san hòa tỉ số 40-40. Trong khi đối thủ tìm lại cảm giác ghi điểm, đến lượt Quốc Nguyện gặp vấn đề với 5 cú đánh liên tiếp không chính xác. Haeng Jik có thêm 2 seri 6 và 4 điểm để ngược dòng thắng 50-40 giành vé vào bán kết.

Ngỡ ngàng bi-a: Cơ thủ “ngủ” gần cả trận, bừng tỉnh đoạt vé World Cup - 2

Cả 3 cơ thủ Việt Nam đều dừng bước tại tứ kết Antalya World Cup 2020

Trước đó, Ngô Đình Nại và Nguyễn Trần Thanh Tự cũng đã lần lượt để thua trước đương kim số 1 thế giới Dick Jaspers và Murat Naci Coklu (hạng 11 thế giới). Như vậy, cả 3 cơ thủ Việt Nam đều bất ngờ dừng chân ở tứ kết khiến tuyển bi-a carom Việt Nam chính thức nói lời chia tay Antalya World Cup 2020 đầy tiếc nuối.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngo-ngang-bi-a-co-thu-ngu-gan-ca-tran-bung-tinh-doat-ve-world-cup-c9a...

“Ngựa ô bi-a” Thanh Tự tung hoành World Cup: Hạ gục hàng loạt siêu sao

Thanh Tự liên tục bổ sung vào danh sách bại tướng của mình những cái tên chất lượng.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung