Ngã ngửa vì võ say Boxing: Bị đấm toàn trượt vẫn ngã như "chuối" đổ

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ dính đòn nhẹ hều nhưng bằng cách nào đó anh vẫn ngã như diễn viên xiếc.

Video trận Boxing mang hơi thở "tấu hài" tại Ba Lan:

Trận đấu sự kiện Boxing danh tiếng Ba Lan mang tên Arena Jaskolka gần đây có một trận đấu gây thất vọng. Đối đầu với tay đấm bất bại chủ nhà Lukasz Rozanski (34 tuổi, 12 trận toàn thắng) là võ sĩ dày dạn kinh nghiệm, Ozcan Cetinkaya tới từ Thổ Nhĩ Kỳ (42 tuổi, 31 thắng - 22 thua), dù vậy những gì diễn ra khiến người ta thất vọng. 

Ngã ngửa vì võ say Boxing: Bị đấm toàn trượt vẫn ngã như "chuối" đổ - 1

Cetinkaya (trái) dính đấm nhẹ ngã, đối thủ không đấm trúng...cũng ngã

Những ai yêu thích võ say hay còn gọi là "Túy Quyền" của Trung Quốc sẽ rất thích màn trình diễn "ẻo lả" của Cetinkaya. Thi đấu thiếu động lực, tay đấm Thổ Nhĩ Kỳ còn tỏ ra vô cùng yếu đuối, dường như những cú đấm nhẹ của đối thủ chủ nhà cũng làm anh ngã gục. 

Cả trận, Cetinkaya chỉ lui về góc khán đài và lấy hai tay che mặt đỡ đòn, nản hơn khi tay đấm 40 tuổi còn có hành động quỳ gối như kiểu van xin đối thủ. Chỉ riêng trong hiệp thứ hai, võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đã ngã tới 8 lần trước những cú đấm trượt hay các pha đấm với của đối thủ. 

Trên khán đài người hâm mộ la ó, bình luận viên có những câu nói đầy châm biếm ví như: "Có lẽ một hơi thở từ Rozanski cũng đủ để Cetinkaya ngã gục". Trọng tài cũng không thể kiên nhẫn hơn, "Vua áo đen" quyết định dừng trận ở hiệp 2 để trao chiến thắng cho người xứng đáng hơn. 

Cetinkaya đã trải qua rất nhiều trận đấu nhưng anh đã khiến người ta thất vọng vì màn thể hiện theo kiểu "Túy Quyền" vừa qua, có lẽ đã đến lúc anh nói lời tạm biệt Boxing chuyên nghiệp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nga-ngua-vi-vo-say-boxing-bi-dam-toan-truot-van-nga-nhu-34chuoi34-do-...

“Hoàng tử” Boxing đấu võ với thanh niên MMA phải xin thua bẽ bàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhà cựu vô địch Boxing thế giới trở thành kẻ học việc khi đụng độ với một tay đấm MMA.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao