NBA: Miami Heat thắng liền 20 trận

Thứ Năm, ngày 14/03/2013 20:25 PM (GMT+7)

Nhà ĐKVĐ Miami Heat đã có trận thắng thứ 20 liên tiếp ở mùa giải năm nay.

Miami Heat - Philadelphia 76ers

LeBron James đã ghi được 27 điểm, Dwyane Wade 21 điểm, góp phần vào chiến thắng thứ 20 liên tiếp của Miami Heat. Dù có lợi thế sân nhà, song Philadelphia 76ers vẫn không thể cản bước nhà ĐKVĐ.

Tỷ số: 94-98

LA Lakers - Atlanta Hawks

LA Lakers đã thua một trận không hề đáng trước Atlanta. Không những thất bại, Lakers còn phải chịu tổn thất rất lớn khi Kobe Bryant bị chấn thương mắt cá chân ở những giây cuối cùng trong một nỗ lực ghi điểm. Cho đến trước khi rời sân, Bryant đã ghi được 31 điểm.

Tỷ số: 92-96

Utah Jazz - Oklahoma City Thunder

Oklahoma City lại có thêm một trận thắng đậm đà nữa và đối thủ lần này của họ là Utah Jazz. Sau 2 hiệp đầu tiên, Thunder đã dẫn tới 32 điểm, khoảng cách an toàn để họ chơi thảnh thơi trong thời gian còn lại.

Tỷ số: 110-87

New York Knicks - Denver Nuggets

Carmelo Anthony có dịp trở lại sân Pepsi Center, nơi anh có những năm tháng rất đẹp cùng Denver trước khi chuyển tới New York Knicks cách đây 2 năm. Chỉ tiếc rằng lần trở lại này chẳng mấy vui vẻ với ngôi sao 28 tuổi. Anthony chỉ ghi được 9 điểm, phong độ tệ nhất kể từ đầu giải. Cây săn bàn số 1 tậm tịt, thế nên việc Knicks thất bại là điều hết sức dễ hiểu.

Tỷ số: 95-117

Nhất Nhất
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ
Báo lỗi nội dung