Trận đấu nổi bật

koolhof-va-skupski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
2
J. Peers & D. Evans
1

Náo loạn Wimbledon: 3 nhân viên an ninh choảng nhau bị cảnh sát bắt về đồn

Sự kiện: Wimbledon 2022

(Tin thể thao, tin tennis) Sự kiện Wimbledon mất điểm khi 3 nhân viên thuộc lực lượng giữ gìn an ninh lại chính là những người gây rối, buộc cảnh sát phải vào cuộc.

  

Câu chuyện tưởng như đùa vừa xảy ra ở Wimbledon 2022. Những nhân viên được thuê làm công tác bảo đảm an ninh tại sự kiện, cụ thể là 3 người đàn ông đã lao vào hành hung nhau gây náo loạn tại Wimbledon.

Náo loạn Wimbledon: 3 nhân viên an ninh choảng nhau bị cảnh sát bắt về đồn - 1

3 nhân viên an ninh Wimbledon ẩu đả náo loạn

Theo Theguardian, ba nhân viên bảo vệ của Wimbledon đã bị bắt sau một vụ đánh nhau trong khuôn viên của giải quần vợt Grand Slam đang diễn ra tại Anh.

Cuộc xung đột hôm thứ sáu (1/7) giữa các vệ sĩ làm việc cho Knights Group Security, công ty đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ an ninh cho Wimbledon.

Vụ đánh nhau diễn ra trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ, sau khi một nhân viên cáo buộc đồng nghiệp của mình đã nghỉ giải lao tới 3 giờ đồng hồ.

Vụ lộn xộn trên buộc cảnh sát tại Metropolitan phải vào cuộc, họ bắt 3 người đàn ông và đưa về đồn. Không có báo cáo về bất kỳ thương tích, và những người đàn ông đã được bảo lãnh tại ngoại cho tới hết tháng 7.

Một người hâm mộ chứng kiến vụ lộn xộn đã được nghe thấy nói: "Ai đó gọi bảo vệ!". Một người trong công ty bảo vệ đã mô tả cuộc xung đột là "đáng xấu hổ".

Họ nói thêm: "Đánh nhau trước mặt người hâm mộ thật đáng xấu hổ. Nó đã làm tổn hại đến danh tiếng của công ty. Tôi không thể tin rằng họ đã làm như vậy".

Trước đó lực lượng an ninh Wimbledon chịu sức ép từ tuần trước, khi một vài người mắc sai sót trong việc quét vé điện tử cho các CĐV rời địa điểm thi đấu. Điều này khiến Wimbledon không thể bán một số vé, khiến khán đài một số trận bị trống.

Wimbledon 2022
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nao-loan-wimbledon-3-nhan-vien-an-ninh-choang-nhau-bi-canh-sat...

Nadal cãi lời bố tạo kỳ tích 5 set Wimbledon, chơi ”hư chiêu” chờ đấu Kyrgios

(Tin thể thao, Tin tennis) Rafael Nadal khẳng định anh đã không nghe lời khuyên bỏ cuộc giữa chừng từ bố đẻ và em gái mình khi tái phát chấn thương bụng để xuất sắc hạ gục...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Wimbledon 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung