Nadal đa chấn thương: Giải nghệ luôn sau Australian Open 2019?

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Nadal đã có chia sẻ về kế hoạch cá nhân sau khi chia tay tennis đỉnh cao.

Xem video Nadal thất bại trước Kyrgios:

Nadal đã có màn tái xuất không như ý sau thời gian dài điều trị chấn thương. Tại giải đấu khởi động cho Australian Open 2019, Nadal đã bị Nick Kyrgios đánh bại. Trận này dù Rafa chia sẻ khá hài lòng nhưng người hâm mộ có lý do để lo lắng cho tay vợt số 2 thế giới tại giải Grand Slam đầu tiên.

Nadal đa chấn thương: Giải nghệ luôn sau Australian Open 2019? - 1

Nadal chia sẻ về cuộc sống sau khi giải nghệ

Mới đây, Nadal lại tiếp tục khiến fan lo lắng khi chia sẻ khá nhiều về chuyện giải nghệ. Thay vì những phát biểu lên dây cót tinh thần cho Australian Open 2019, tay vợt người Tây Ban Nha tiết lộ về cuộc sống sau này khi đã chia tay quần vợt đỉnh cao.

“Tôi đang hướng về Australian Open 2019 và cố gắng giành danh hiệu. Thế nhưng tôi cũng đã bắt đầu nghĩ đến cuộc sống không quần vợt. Tôi phải chuẩn bị cho kế hoạch tương lai của mình.

Tôi đang có một học viện. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm và truyền ngọn lửa đam mê cho những lớp vận động viên tiếp theo. Mọi người hay ví tôi là công nhân nên tôi muốn làm việc chăm chỉ như một người công nhân thực thụ.

Tôi cũng thích đánh golf và đi câu cá. Đây là những môn chơi giúp tôi có được cảm giác bình an và lấy lại thăng bằng”, Nadal chia sẻ.

Nadal từng gặp rất nhiều chấn thương trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Rafa sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 6 tới và với tiền sử chấn thương khủng khiếp ở đầu gối, lưng, cổ tay, bụng, thêm vào đó là ca phẫu thuật mắt cá chân hồi tháng 11 vừa qua, kịch bản Nadal giải nghệ sau Australian Open 2019 hoàn toàn có thể khiến các fan của anh lo lắng.

Australian Open 2019
Theo bạn, tay vợt nào sẽ giành chức vô địch Australian Open 2019?

Australian Open: Nadal có bí kíp mới đe dọa hạ Federer & Djokovic

Nadal dành những tháng cuối năm 2018 để tìm chiêu thức hạ Federer & Djokovic.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Australian Open 2019