Mỹ nữ bi-a đẹp nhất Hàn Quốc thua ngược sít sao, mất cơ hội kiếm 400 triệu đồng

(Tin thể thao, tin bi-a) Nữ cơ thủ xinh đẹp Cha Yu Ram đã thua ngược một cách đáng tiếc trước Kim Ga Young, qua đó lỡ hẹn với trận chung kết LPBA Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Những đường cơ ấn tượng của Cha Yu Ram

Trận bán kết 1 tại chặng 6 giải carom 3 băng nữ LPBA Tour 2021/22 diễn ra chiều ngày 3/1 thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bi-a trên thế giới. Bởi lẽ, màn so tài này được ví von là “mỹ nhân đại chiến” với sự góp mặt của hai “bóng hồng” cực kỳ xinh đẹp là Cha Yu Ram và Kim Ga Young. Trận đấu diễn ra theo thể thức 5 set thắng 3, mỗi set 11 điểm.

Mỹ nữ bi-a đẹp nhất Hàn Quốc thua ngược sít sao, mất cơ hội kiếm 400 triệu đồng - 1

Cha Yu Ram được ví von là "nữ cơ thủ đẹp nhất Hàn Quốc"

Nếu như tay cơ có biệt danh “Tiểu yêu tinh” Kim Ga Young đã từng nhiều lần vào chung kết và từng đăng quang thì “nữ cơ thủ đẹp nhất Hàn Quốc” Cha Yu Ram đứng trước cơ hội có lần đầu tiên trong sự nghiệp tiến vào trận chung kết tại LPBA Tour.

Cha Yu Ram cho thấy quyết tâm rất lớn khi ngay lượt cơ đầu tiên, cô đã có một cú đánh ghi liền 7 điểm, trong đó có đến 2 cú đánh “a băng” đẹp mắt để dẫn trước 7-0. Tuy nhiên, Kim Ga Young cho thấy kinh nghiệm và bản lĩnh dày dặn của mình khi bình tĩnh tung ra những series điểm nhỏ để thắng ngược lại 11-10 trong set đầu.

Mỹ nữ bi-a đẹp nhất Hàn Quốc thua ngược sít sao, mất cơ hội kiếm 400 triệu đồng - 3

Hot girl làng bi-a thế giới ngậm ngùi lỡ hẹn với chức vô địch gần 400 triệu đồng dù đã có cơ hội giành chiến thắng

Set 2 diễn ra rất hay khi hai nữ cơ thủ bám đuổi điểm số rất quyết liệt. Khi đang bị dẫn 7-10, Yu Ram có cơ hội kết thúc set đấu khi ghi được một series 3 điểm. Đáng tiếc ở cú đánh quyết định, nữ cơ thủ xinh đẹp này lại đánh hụt. Chớp lấy thời cơ, Ga Young ghi thêm 1 điểm để tiếp tục thắng 11-10.

Có lợi thế lớn về điểm số lẫn tâm lý thi đấu, Ga Young đã không gặp nhiều khó khăn để thắng tiếp set 3 với tỉ số 11-4, qua đó thắng chung cuộc 3-0 và giành quyền vào chung kết. Đối thủ của Ga Young sẽ là Kang Ji Eun, người đã có chiến thắng hết sức kịch tính với tỉ số 3-2 trước Lee Woo Kyung ở trận bán kết còn lại.

Mỹ nữ bi-a đẹp nhất Hàn Quốc thua ngược sít sao, mất cơ hội kiếm 400 triệu đồng - 4

Kim Ga Young đã có một trận đấu quá bản lĩnh

Trận chung kết chặng 6 LPBA Tour 2021/22 sẽ diễn ra vào tối ngày 4/1. Nữ cơ thủ giành chức vô địch sẽ nhận số tiền thưởng là 20 triệu won (gần 400 triệu đồng).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nu-bi-a-dep-nhat-han-quoc-thua-nguoc-sit-sao-mat-co-hoi-kie...

Đức Minh thắng 2 cơ thủ Hàn Quốc, lần đầu tiến sâu tại giải bi-a PBA Tour

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Trần Đức Minh đang là niềm hi vọng cuối cùng của bi-a Việt Nam trong việc tranh chấp chức...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung