Đức Minh thắng 2 cơ thủ Hàn Quốc, lần đầu tiến sâu tại giải bi-a PBA Tour

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Trần Đức Minh đang là niềm hi vọng cuối cùng của bi-a Việt Nam trong việc tranh chấp chức vô địch trị giá gần 2 tỷ đồng tại chặng 5 PBA Tour mùa giải 2021/2022.

Đường cơ 9 điểm của Đức Minh trước Young Kwon Ki:

Ở trận đấu tại vòng 64 chặng 5 PBA Tour mùa giải 2021/202 diễn ra chiều ngày 1/1, cơ thủ Trần Đức Minh đã có chiến thắng thần tốc trong chưa đầy 1h đồng hồ thi đấu trước tay cơ chủ nhà Hàn Quốc Young Kwon Ki.

Đức Minh thắng 2 cơ thủ Hàn Quốc, lần đầu tiến sâu tại giải bi-a PBA Tour - 1

Đức Minh là đại diện cuối cùng của Việt Nam tại chặng 5 PBA Tour 2021

Trong set đầu, Đức Minh với một đường cơ 9 điểm đã thắng áp đảo 15-3. Sang set 2, dù Young Kwon Ki đã chơi tốt hơn khi giằng co điểm số với Đức Minh nhưng cơ thủ của Việt Nam vẫn tỏ bản lĩnh hơn để thắng 15-10. Đến set 3, thế trận một lần nữa nghiêng hẳn về Đức Minh khi anh thắng đậm với cách biệt 15-2.

Trước đó ở vòng 128, Đức Minh cũng có chiến thắng trước một cơ thủ chủ nhà khác là Lee Sang Dae với tỉ số 3-1, dù thua trước trong hiệp đầu. Hai chiến thắng này giúp Đức Minh có lần đầu tiên trong sự nghiệp tiến vào vòng 32 tại một chặng đấu của PBA Tour. Đức Minh gia nhập giải đấu danh giá ở Hàn Quốc từ tháng 6 năm 2020 khi đang là nhà đương kim vô địch carom 3 băng Việt Nam.

Đức Minh thắng 2 cơ thủ Hàn Quốc, lần đầu tiến sâu tại giải bi-a PBA Tour - 3

Phương Linh, Mã Minh Cẩm cùng hàng loạt tay cơ mạnh đã bị loại từ rất sớm

Tuy nhiên cơ thủ quê Đồng Nai dường như đánh mất chính mình kể từ khi đến với đấu trường mới. Người hâm mộ hi vọng Đức Minh sẽ có thể tìm lại phong độ và đẳng cấp vốn có ở chặng đấu lần này. Nhất là khi hai đại diện còn lại của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Minh Cẩm đã sớm dừng bước ngay từ lượt trận đầu tiên.

Phải nói thêm, chặng 5 PBA Tour dù chỉ mới diễn ra những vòng đầu nhưng đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ khi hàng loạt các cơ thủ mạnh đều bị loại, có thể kể đến như David Martinez, Hacker, Glen Hofman hay Eddy Leppens.

Đối thủ của Đức Minh ở vòng tiếp theo sẽ là Im Sung Gyun, cơ thủ đang có phong độ rất cao khi vừa đánh bại Glen Hofman 3-0 với hiệu suất ghi điểm lên đến trên 2 điểm/lượt cơ và sở hữu một series 12 điểm. Trận đấu này sẽ diễn ra trong ngày 2/1.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/duc-minh-thang-2-co-thu-han-quoc-lan-dau-tien-sau-tai-giai-bi-...

5 nữ trọng tài bi-a mặc đồ trễ nải, mỗi lần cúi xuống khán giả ”hết hồn”

(Tin thể thao, tin bi-a) Phong cách thời trang của 5 nữ trọng tài khiến người xem nhiều lần cảm thấy đỏ mặt.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung