Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu: Hủy diệt đối thủ

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nguồn năng lượng dồi dào giúp nữ võ sỹ hạ đẹp đối thủ trong thời gian ngắn.

Video tổng hợp hay nhất về Mia Kang

Mia Kang nữ võ sỹ 30 tuổi lai hai dòng máu Anh - Hàn Quốc, sinh ra và lớn lên tại Hong Kong trước khi sang Mỹ định cư nổi tiếng nhờ nghiệp người mẫu. Tiếng tăm của cô càng vang xa hơn khi bắt đầu học võ và thi đấu Muay Thái vào năm 2017.

Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu: Hủy diệt đối thủ - 1

Mia Kang gây sốt khi trở thành nữ võ sỹ Muay Thái

Có thân hình hoàn hảo lại đam mê môn võ thuật mạnh mẽ nên không khó hiểu khi đả nữ 30 tuổi này trở nên nổi tiếng, song cô nàng còn tự biến mình thành "trung tâm" khi tuyên bố về "chuyện ấy". Mia Kang từng tiết lộ với MMA Fighting: "Khi phụ nữ làm "chuyện ấy", lượng hormone của họ sẽ tăng lên. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm chuyện này nhiều nhất có thể trước một trận đấu".

Điều này có vẻ không thật sự logic, tuy nhiên việc làm "chuyện ấy" có gây bất lợi tới thành tích thi đấu của VĐV hay không thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mia Kang đã chứng minh điều này tiếp cho cô thêm sức mạnh. Vào ngày 7/5/2017 ở trận đấu chuyên nghiệp trên đất Thái Lan, Mia đã đánh bại đối thủ ở hiệp 3 để giành thắng lợi bằng knock-out.

Sau trận đấu ấy, có một vài bài viết đưa tin nói về cuộc đấu thứ 2 của Mia Kang sắp diễn ra, dù vậy sau đó không có thêm thông tin nào về trận đấu này. Theo những cập nhật mới nhất trên trang cá nhân Instgram, thì Mia Kang đã trở về nước Mỹ để tiếp tục công việc của một người mẫu song cô vẫn thường xuyên bay đến Thái Lan để rèn luyện Muay Thái.

Có lẽ do bận nhiều công việc cùng lúc nên người đẹp 30 tuổi chỉ có thể tập luyện Muay chứ không còn đủ sức để lên sàn thi đấu.

Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu: Hủy diệt đối thủ - 2

Mia Kang hạ đối thủ ở hiệp 3 trong lần lên sàn đầu tiên và cũng là duy nhất cho tới lúc này

Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu: Hủy diệt đối thủ - 3

Cô gái 30 tuổi người Mỹ từng được huyền thoại Saechai "bổ túc" võ thuật

Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm ”chuyện ấy” thả cửa trước khi đấu

Nữ võ sỹ Muay Thái kiêm người mẫu khiến người ta giật mình về bí kíp thắng lợi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao