Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Có triệu đô 2 lần "hư hỏng" với trai trẻ

(Tin thể thao) Người chồng giúp Katinka Hosszu trở thành ngôi sao bơi đầu tiên trở thành triệu phú đã bị cô...đá không thương tiếc.

Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất làng bơi lội thế giới, Katinka Hosszu vừa dính phải scandal động trời. Mời các bạn đón đọc về vụ việc qua loạt bài Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi từ ngày 17/10!

Video những hình ảnh đẹp về "người đàn bà thép" Hosszu

Trong lịch sử làng bơi nữ thế giới, chưa có kình ngư nào vươn tới số tiền triệu USD (tính riêng tiền thưởng khi đấu giải) và Katinka Hosszu chính là người đầu tiên làm được điều này. 3 HCV Olympic, 7 HCV World Championship và 13 HCV châu Âu cùng với hàng chục danh hiệu từ những giải đấu lớn nhỏ khác nhau, "Quý bà thép" Hungary là kình ngư đầu tiên sở hữu số tiền thưởng lên tới 7 con số (hàng triệu USD).

Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Có triệu đô 2 lần "hư hỏng" với trai trẻ - 1

Tusup (phải) bị vợ phản bội

Thông thường những giải Hosszu tham dự sẽ được thưởng khoảng 10.000 USD/1 HCV, dù vậy mỗi sự kiện cô thường giành khoảng trên 50.000 USD vì thường xuyên giành trên 5 HCV/1 sự kiện. Chiếu theo thành tích đặc biệt ấy với những gì kình ngư 29 tuổi đã giành được thì cô chính là nữ VĐV bơi giàu nhất thế giới.

"Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" nhưng có lẽ Hosszu không nghĩ như vậy, có thể vì do áp lực tâm lý quá lớn từ người chồng kình ngư nữ số 1 thế giới đã phản bội bạn đời. Tháng 5/2018, Hosszu lên Facebook thông báo cô và chồng Shane Tusup, khi đó người hâm mộ mới hay biết về cú sốc mà HLV Tusup đang phải hứng chịu.

Nhưng Tusup nổi điên viết trên Instagram: "Lời thú nhận của cô ấy với tôi thật sực sốc, cô ấy đã phá hủy sự thiêng liêng của cuộc hôn nhân, bằng cách bước ra khỏi nó, bằng cách ngủ với người bạn tập của cô ấy, Daniel Dudas," Tusup tố cáo vợ phản bội.

Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Có triệu đô 2 lần "hư hỏng" với trai trẻ - 2

Đây là người mà Hosszu đã "qua lại" rồi phản bội chồng

“Sau tất cả máu, mồ hôi và nước mắt tôi dành cho cô ấy, cống hiến cuộc sống của tôi để giúp cô ấy đạt được tất cả những giấc mơ thời thơ ấu, bây giờ mọi thứ đã trở nên rõ ràng tôi đã bị thao túng, bị lừa dối. Mối quan hệ của chúng tôi được xây dựng trên từ những lời nói dối", Tusup đau đớn khi nhắc lại chuyện về vợ cũ, kình ngư xuất sắc nhất thế giới.

Được biết, người đã khiến Tusup "mọc sừng" là Daniel Dudas bạn tập trong đội bơi Hungary cùng với Hosszu. Anh chàng này sinh năm 1994 tức trẻ hơn nữ kình nư 5 tuổi. Anh chàng này cũng chưa từng có được thành tích nào đáng kể trong sự nghiệp.

Tusup từng hé lộ rằng sau khi cố gắng để chia tay bằng cách đổ lỗi hết cho chồng, Hosszu cuối cùng cũng thừa nhận rằng đã có mối quan hệ bất chính với một gã trai trẻ. Tusup lúc đó tuy sốc nhưng vẫn hứa sẽ tha thứ cho "Quý bà thép", mặc dù vậy Hosszu lại một lần nữa phản bội chồng để đến bên Dudas và đó là giọt nước làm tràn ly.

Mỹ nhân ”lả lơi” ở môn bơi: Khi tập là thầy trò, lên bờ lại chung gối

"Quý bà thép" Katinka Hosszu trải qua một quãng thời gian không thể nào quên.

Theo Q.H (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung