Mỹ nhân gây náo loạn thể thao 2019: "Vui vẻ" với võ sĩ xong liền trở mặt

(Tin thể thao, tin hậu trường) Có nằm mơ nam võ sĩ nổi tiếng cũng không nghĩ mình lại gặp rắc rối lớn như vậy.

Video võ sĩ Pulev cưỡng hôn phóng viên thể thao

Kubrat Pulev, tay đấm 38 tuổi người Bulgaria hiện giữ đai WBA hạng nặng Liên lục địa thế giới, bỗng dưng trở thành "gã hề" khi dại dột "khóa môi" nữ phóng viên thể thao - Jennifer Ravalo của tờ Vegas Sports Daily.

Mỹ nhân gây náo loạn thể thao 2019: "Vui vẻ" với võ sĩ xong liền trở mặt - 1

Nữ phóng viên đâm đơn kiện võ sĩ, vụ việc tốn nhiều "giấy mực" báo giới trong năm 2019

Câu chuyện xảy ra vào ngày 23/3/2019 ở The Hangar (Costa Mesa, California), tay đấm người Bulgaria có biệt danh "The Cobra" (Rắn hổ mang) sau khi hạ đối thủ Romania - Bogdan Dinu để lần thứ 3 liên tiếp bảo vệ thành công đai WBA hạng nặng Liên lục địa thế giới, đã phấn khích hôn nữ phóng viên xinh đẹp Jennifer Ravalo.

Mọi chuyện lúc đó không có gì ồn ào, thậm chí Pulev còn mời nữ phóng viên tham dự bữa tiệc ăn mừng được tổ chức vào lúc rạng sáng 24/3. Kubrat Pulev và Jennifer Ravalo rất vui vẻ, họ còn có nhiều hành động trên mức tình bạn trong bữa tiệc. Vui chơi tới sáng ai về nhà nấy cho tới ngày hôm sau, nữ phóng viên thể thao nghĩ lại quay sang kiện tay đấm Bulgaria.

Nữ phóng viên Jennifer Ravalo mô tả trên trang mạng xã hội của mình rằng cô cảm thấy rất "xấu hổ" và đâm đơn kiện với lý do bị võ sĩ Kubrat Pulev "làm bậy". Hậu quả, Pulev đã bị đình chỉ thi đấu đến hết tháng 7 năm nay và bị phạt 2.500 USD. Theo tờ Marca, tay đấm này còn bị cơ quan chức năng buộc phải tham gia khóa học phòng chống nạn quấy rối tình dục phụ nữ.

Đây là một trong những tin tức khiến báo chí thế giới tốn khá nhiều giấy mực trong năm 2019, dù không phải là VĐV nhưng Jennifer Ravalo bỗng trở thành cái tên được người hâm mộ thể thao nhắc tới rất nhiều. Về phần mình, Pulev đã mãn hạn "treo găng" trở lại thi đấu và đánh bại Rydell Booker vào ngày 9/11.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-gay-nao-loan-the-thao-2019-34vui-ve34-voi-vo-si-xong-lien-tro...

Bị khán giả cưỡng hôn, nữ phóng viên thể thao gây ngỡ ngàng trên truyền hình

Nữ phóng viên thể thao có pha xử lý khéo léo trên truyền hình.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung