Mỹ nhân bóng chuyền Hàn Quốc có tin vui vô bờ bến thời cách ly Covid-19

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Người đẹp bóng chuyền Hàn Quốc "lên xe hoa" cùng nam cầu thủ bóng rổ điển trai.

Theo tờ ChosunBiz (Hàn Quốc), nữ tay đập xinh đẹp của bóng chuyền nước này - Hwang Yeon Joo (33 tuổi) sắp kết hôn với nam cầu thủ bóng rổ - Park Gyeong Sang (29 tuổi) vào ngày 16/5 tới đây. Trong thời gian nghỉ tại nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, cặp đôi "ngôi sao thể thao Hàn Quốc" (theo ChosunBiz) đã tranh thủ đi chụp ảnh cưới.

Mỹ nhân bóng chuyền Hàn Quốc có tin vui vô bờ bến thời cách ly Covid-19 - 1

Ảnh cưới của cặp đôi thể thao đẹp Hàn Quốc

Những tay đập nữ bóng chuyền thân thiết với Hwang Yeon Joo, như Kim Ju Ha, Yeom Hye Sun, và Kim Se Young cũng góp mặt cùng cặp đôi chụp ảnh cưới. Lễ cưới được tổ chức tại khách sạn Eliena ở Gangnam Gu, Seoul, Lee Hwi Jae là người dẫn chương trình, và bài hát do hai ca sĩ Kim Won Joo, Jeon Sang Geun trình bày.

Đông đảo người hâm mộ bóng chuyền và bóng rổ ở Hàn Quốc đã gửi những lời chúc phúc tới cặp đôi đẹp của thể thao trên mạng xã hội, họ nhắn nhủ rằng cả hai hãy "sống hạnh phúc và tiếp tục theo đuổi đam mê thể thao".

Mỹ nhân bóng chuyền Hàn Quốc có tin vui vô bờ bến thời cách ly Covid-19 - 2

Hwang Yeon Joo (số 4) là một trong những mỹ nhân của bóng chuyền Hàn Quốc

Người đẹp Hwang Yeon Joo cao 1m77, chơi ở vị trí chủ công cho CLB Huyndai từ năm 2010, cô được gọi lên tuyển từ năm 2005 và năm 2016 không thi đấu quốc tế nữa. Tay đập 33 tuổi từng giành HCĐ cùng tuyển Hàn Quốc tại ASIAD 2010, cô cũng là thành viên đội tuyển tham dự 2 kỳ Olympic 2012 và 2016.

Park Gyeong Sang có chiều cao 1m87, hiện đang là cầu thủ của Hyundai Mobis. Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia Hàn Quốc.

Mỹ nhân bóng chuyền Hàn Quốc có tin vui vô bờ bến thời cách ly Covid-19 - 3

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên cạnh những người bạn

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bong-chuyen-han-quoc-co-tin-vui-vo-bo-ben-thoi-cach-ly-covid-...

Indonesia xuất hiện mỹ nhân bóng chuyền đẹp hàng đầu thế giới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không phải Việt Nam hay Philippines, Indonesia mới là quốc gia của Đông Nam Á có VĐV bóng chuyền...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới