Murray đôi công trên lưới tuyệt hay cùng Dimitrov

Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 00:05 AM (GMT+7)

Tất cả khán giả đã đồng loạt đứng dậy để tán dương pha bóng tuyệt vời của hai tay vợt Murray và Dimitrov ở tứ kết Wimbledon 2014.

Sự kiện:

Tennis - Hot shot

Pha bóng hay nhất Wimbledon ngày 10 diễn ra trong trận tứ kết đơn nam giữa Andy Murray và Grigor Dimitrov. Set 3, sau khi Dimitrov giao bóng liên tục là những tình huống giằng co trên lưới rất đẹp mắt của hai tay vợt. Chỉ sau khi thực hiện cú gài bóng ép đối thủ lệch phải, Murray mới có cơ hội tung ra cú smash đơn giản để ghi điểm.

Sở hữu tình huống đánh bóng tốt nhất trong ngày thi đấu thứ 10 tại Wimbledon, thế nhưng phong độ của Murray trong trận tứ kết thì không tốt như vậy. Giao bóng không ổn định, tự đánh bóng hỏng quá nhiều, đương kim vô địch Wimbledon đã không còn là chính mình. Và trước một Dimitrov chơi tuyệt hay Murray đã để thua đối thủ trong cả 3 set với tỷ số 1-6, 6 (4)-7, 2-6.

Murray đôi công trên lưới tuyệt hay cùng Dimitrov - 1

Murray đã trở thành cựu vương Wimbledon

Để thua tại tứ kết Andy Murray đã chính thức trở thành cựu vương. Khán giả Vương Quốc Anh rất tiếc nuối vì tay vợt yêu quý của họ không thể bảo vệ được ngôi vô địch. Tại bán kết, Dimitrov sẽ phải đối đầu với Djokovic. Với phong độ hiện tại của hai tay vợt, cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai.

Theo Quang Hưng (Khampha.vn)

sự kiện Tennis - Hot shot