Safarova có cú chéo sân ma thuật gây khó cho Kvitova

Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 00:06 AM (GMT+7)

Safarova sở hữu cú đánh hay nhất của Wimbledon ngày thi đấu thứ 10.

Sự kiện:

Tennis - Hot shot

Hai tay vợt người CH Séc Safarova và Kvitova, gặp nhau trong trận quyết đấu để giành một suất vào trận chung kết Wimbledon 2014. Safarova đã chơi cực kì quyết tâm ở set 1. Phải nhờ đến những loạt tie break, Kvitova mới có thể vượt lên dẫn trước tay vợt đồng hương với kết quả sít sao 7-6 (8-6).

Set thua khiến ký ức thất bại cả 5 lần trước tay vợt Kvitova trong quá khứ hiện về, Safarova gần như không còn là chính mình. Đánh mất 2 break trong set 2, Safarova đã gục ngã nhanh chóng trước đàn em với tỷ số 1-6.

Safarova có cú chéo sân ma thuật gây khó cho Kvitova - 1

Safarova dừng bước trước tay vợt đồng hương, Kvitova và cựu vô địch Wimbledon 2011 sẽ gặp tay vợt xinh đẹp Bouchard tại chung kết

Chia tay Wimbledon 2014, Safarova để lại dấu ấn với pha bóng hay nhất ngày thi đấu thứ 11. Tình huống diễn ra tại set 1 game đấu thứ 7, sau cú cắt bóng trái tay của Safarova, Kvitova đã có pha thuận tay cực khó. Tưởng chừng như Safarova sẽ bó tay, nhưng tay vợt 27 tuổi đã chạy rất nhanh tung ra cú đánh chéo ngang sân (cross-court) hạ gục đối thủ để tạm vươn lên dẫn trước 4-3 trong set đấu này.

Dưới đây là pha thuận tay chéo sân hoàn hảo của Safarova:

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)

sự kiện Tennis - Hot shot