Dimitrov bỏ nhỏ điêu luyện khiến Nole bất lực

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 00:05 AM (GMT+7)

Mặc dù không thể giành chiến thắng trước Djokovic tại trận bán kết, nhưng Dimitrov đã để lại nhiều pha bóng đẹp mắt trong trận đấu này.

Sự kiện:

Tennis - Hot shot

Hạt giống số 1 Wimbledon 2014, Djokovic đã phải hết sức vất vả mới vượt qua được Dimitrov để giành suất vào chung kết. Trong trận bán kết, Dimitrov đã thể hiện phong độ tuyệt vời trước tay vượt đàn anh, tiếc là trong những thời điểm quyết định ''tiểu Federer'' đã không thể hiển được sự lì lợm cần có như Nole.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, và qua 4 set đấu căng thẳng với tỷ số 6-4, 3-6, 7-6(2), 7-6(7) chiến thắng đã thuộc về tay vợt người Serbia. Djokovic đã có lần thứ 3 lọt vào trận chung kết Wimbledon sau 4 lần liên tiếp tham dự. Dimitrov dừng lại tại bán kết, nhưng đây cũng là thành tích tốt nhất của anh tại giải đấu này.

Trong trận đấu này Dimitrov có hai pha đánh cực kì đẳng cấp. Pha bóng thứ nhất diễn ra trong set 1 game 7, khi bị đối thủ dồn vào thế khó, Dimitrov đã có một cú cài bóng trên lưới ghi điểm miễn chê.

Tình huống thứ hai diễn ra trong set 2, ''tiểu Federer'' đã đánh lừa đối thủ ngoạn mục. Nhìn Dimitrov ai cũng tưởng anh sẽ tung ra cú thuận tay, nhưng bất ngờ anh đưa ra pha cắt bóng tuyệt đẹp.

Video tình huống Dimitrov có pha cài bóng trên lưới đẹp mắt:

Còn đây là tình huống drop-shot điêu luyện của ''tiểu Federer'':

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)

sự kiện Tennis - Hot shot