Murray chỉ ra sai lầm của Djokovic, Thiem "đe dọa" hai siêu sao tennis

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Murray phân tích về sai lầm của Djokovic, trong khi đó Thiem buông lời "thách thức" Djokovic và Nadal.

  

Theo Andy Murray, Novak Djokovic đã không còn đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trên sân đấu trong thời gian gần đây. Djokovic dễ dàng kết thúc năm với ngôi số 1 thế giới, Murray cho biết, điều đó dẫn đến nhiều quyết định không chính xác, nó là hệ quả của việc thi đấu thiếu tập trung. 

Murray chỉ ra sai lầm của Djokovic, Thiem "đe dọa" hai siêu sao tennis - 1

Thiem và Murray có những nhận xét khiến Djokovic phải nhìn thẳng vào sự thật 

“Tôi nghĩ như vậy bởi đó là những điều mà tôi mắc phải trong sự nghiệp, khi bạn không có được sự tập trung thì khó lòng đưa ra những quyết định chính xác. Những lựa chọn hơi sai lầm trong thời điểm sai lầm… Đó là điều mà anh ấy ít gặp trong 5, 6 năm qua, nhưng đã xảy ra trong thời gian vừa rồi", Murray nhận định khi nói về Djokovic trên tờ Tennishead.

"Tuần tại ATP Finals và trước đó ở Roland Garros, anh ấy đã có quá nhiều quyết định không chính xác. Có cảm giác Novak luôn nôn nóng muốn rút ngắn cách biệt khi bị dẫn trước và sự nóng vội tạo ra nhiều sai lầm", tay vợt Vương Quốc Anh chốt lại.

Theo tờ Tennishead, ngoài nhận định của Murray, phát biểu của á quân ATP Finals 2020, Dominic Thiem cũng đáng chú ý. Thiem đưa ra cảnh báo về thứ hạng của Rafael NadalNovak Djokovic vào năm 2021.

Tay vợt người Áo kết thúc với vị trí số 3 năm 2020, anh có được thành công khi giành 1 Grand Slam. Điều đó giúp Thiem tự tin sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Nadal, Djokovic vào năm tới.

"Trước mắt sẽ là mùa giải căng thẳng. Vì vậy tôi chưa muốn đưa ra bất kỳ mục tiêu nào. Nhưng tôi muốn leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Ý tôi là tôi đã chơi 2 mùa giải tuyệt vời (2019, 2020), đã có những thành tích tốt ở các giải đấu lớn, tôi mong muốn sẽ có được thứ hạng tốt hơn vào năm tới", Thiem chốt lại. 

Với những gì Thiem đang thể hiện, rõ ràng hai tay vợt lớn Djokovic và Nadal có lý do để lo lắng. Ngoài tay vợt người Áo, họ sẽ còn phải đối mặt với những đối thủ tài năng khác như Medvedev, Zverev, Tsitsipas...Năm 2021 được dự đoán là một năm có nhiều bất ngờ của làng tennis. 

Nguồn: http://danviet.vn/murray-chi-ra-sai-lam-cua-djokovic-thiem-de-doa-hai-sieu-sao-tennis-5020202511...

Dự đoán Djokovic, Nadal hay Federer sẽ giành nhiều Grand Slam nhất?

(Tin thể thao - Tin tennis) Huyền thoại Jim Courier đưa ra dự đoán của mình về cuộc đua "Ông vua Grand Slam" giữa Federer,...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Andy Murray