Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
3
Novak Djokovic
0

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis

Chặng đua Indianapolis đã xảy ra rất nhiều tai nạn kinh hoàng trên đường đua, có 6 tay đua đen đủi rời cuộc chơi vì những va chạm.

Chặng đua diễn ra tại Indianapolis, Mỹ đã diễn ra rất nhiều tai nạn liên hoàn trên đường đua tại nội dung đua MotoGP - Race. Có 8 tay đua phải dừng cuộc chơi sớm vì tai nạn, trong đó đội đua Honda đen đủi nhất khi có 2 tay đua gặp tai nạn tại vòng đấu này.

2 tay đua gặp nạn ở ngay vòng đua đầu tiên là Yonny Hernandez và  Alvaro Bautista. Vòng đua thứ 8, đến lượt tay đua người Vương Quốc Anh - Lion Camier đã phải dừng cuộc chơi. Tiếp đó tại vòng đua thứ 13 thêm một tay đua nói lời chia tay. Có 4 tay đua nữa đã ngậm ngùi rời đường đua ở các vòng 15, 21 và 22.

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis - 1

Cú ngã khiến tay lái bị hất văng ra khỏi xe

Huyền thoại MotoGP Valentino Rossi may mắn không gặp phải rủi ro nào, kết thúc chặng đua Valentino về vị trí thứ 3. Trên BXH MotoGP - Race 2014, Valentino xếp thứ 3 với 157 điểm.

Yonny Hernandez, người phải rời cuộc chơi sớm nhất khi chưa đi hết một vòng đua chia sẻ: ''Thật không may, khi chúng tôi gặp tai nạn nhưng đó là đua xe, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi thực sự muốn được đua tới vòng đấu cuối cùng, chắc chắn tôi sẽ làm tốt nếu không thiếu may mắn. Nhưng không sao, đó sẽ là động lực để tôi quyết tâm trong chặng đua Chủ nhật tới đây.''

Một số hình ảnh tai nạn đáng sợ tại chặng đua:

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis - 2

Tay đua ngã xõng xoài giữa đường

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis - 3

Hai tay đua trượt dài vào bãi cỏ

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis - 4

Cú va chạm khiến tay đua bị hất văng lên không trung

MotoGP: "Thót tim" vì tai nạn liên tiếp ở Indianapolis - 5

Va chạm khiến hai tay đua buộc phải rời cuộc chơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN