Mike Tyson yêu Man Utd vô điều kiện, nói câu “xát muối” fan Man City

Thứ Bảy, ngày 09/01/2021 19:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bày tỏ sự hâm mộ với CLB Man Utd, Mike Tyson nói câu khiến fan Man City "nhói lòng".

Mike Tyson, mới trở lại Boxing dù đã 54 tuổi. Vào tháng 11/2020 vừa qua, "Tay đấm thép" nổi danh một thời có trận đấu giao hữu và hòa trước Roy Jones Jr.

Dù không còn là tay đấm xuất sắc nhất làng Boxing nhưng tên tuổi của Tyson luôn được cổ động viên trên toàn thế giới mến mộ, trong đó có cả những fan Man City, tuy nhiên người hâm mộ của nửa xanh thành Manchester sẽ buồn nếu biết sự thật này. 

Mike Tyson yêu Man Utd vô điều kiện, nói câu “xát muối” fan Man City - 1

Mike Tyson (trái) là fan Man Utd nên không ưa đội bóng của Pep

Theo Talksport đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn với võ sĩ quyền Anh Ricky Hatton, một fan cuồng nhiệt của Manchester City, ở chương trình The Clare Balding Present vào năm 2013, "Tay đấm thép" đã nói sự thật. 

Khi Hatton nói về nguồn gốc Man City của gia đình mình, Tyson đã hồn nhiên hỏi: “Xin lỗi đã làm gián đoạn, nhưng tôi muốn biết sự khác biệt giữa Manchester City và Manchester United là gì?", điều này khiến Hatton bất ngờ, ông giải thích rằng đó là CLB bóng đá, một đối thủ lớn của Man Utd. 

Nửa đùa nửa thật, Tyson đáp rằng: "Tôi đã ở Manchester trong một khoảng thời gian dài và tôi hoàn toàn không nghe nói về Manchester City. Đây là lần đầu tiên tôi được biết đến Manchester City, trước đó trong đầu tôi chỉ có Manchester United". 

Câu trả lời của Tyson khiến Hatton bất ngờ, trong khi người dẫn chương trình Balding cũng bị sốc không kém. Hẳn các fan Man City yêu quý "Tay đấm thép" cũng không vui khi biết Tyson là fan của đối thủ "Quỷ đỏ". 

Trước đó, Tyson từng so găng ở Manchester khi võ sỹ lừng danh này đến để đối đầu với Julius Francis, người mà ông đã đánh bại thuyết phục vào năm 2000.

Theo thông tin từ Talksport, Tyson sẽ thi đấu thêm 3 trận trong năm 2021. Ngoài ra huyền thoại 54 tuổi còn tập MMA, điều đó khiến người hâm mộ cho rằng ông sẽ chuyển qua thi đấu võ tổng hợp, tuy nhiên điều này chưa được ông xác nhận. 

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-yeu-man-utd-vo-dieu-kien-noi-cau-xat-muoi-fan-man-city-502021911919...

Tyson đấu “Thần Thor” 2m06, “Tay đấm thép” hạ người khỏe nhất hành tinh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có màn so tài thú vị với "Thần Thor" Iceland, người từng giành ngôi quán quân "Người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr