Mike Tyson thừa nhận dùng ma túy rồi đấu võ, có bị xử thua Jones?

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Fan của Mike Tyson đang muốn đòi quyền chiến thắng cho thần tượng nhưng chính ông tự nói ra điều gây rắc rối.

Video trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr:

Vào cuối tuần qua, người hâm mộ Boxing đã được chứng kiến trận đấu gay cấn giữa hai huyền thoại Mike Tyson (54 tuổi) và Roy Jones Jr (51 tuổi). Trải qua 8 hiệp, kéo dài 16 phút thi đấu chính thức, hai võ sĩ khép lại trận đấu với kết quả hòa với điểm số 76-76. 

Mike Tyson thừa nhận dùng ma túy rồi đấu võ, có bị xử thua Jones? - 1

Tyson thừa nhận sử dụng cần sa mỗi ngày

Sau trận, các fan của "Tay đấm thép" Tyson không hài lòng với kết quả, họ cho rằng thần tượng của mình xứng đáng giành thắng lợi vì đã có một trận đấu "trên cơ" hơn Jones. Dẫu sao kết quả đã được các trọng tài đưa ra và người trong cuộc đều hài lòng, bởi mục đích của họ là thi đấu giao hữu để kêu gọi ủng hộ thiện nguyện.

Cũng do không quan tâm tới kết quả nên Mike Tyson thú nhận rằng ông đã sử dụng cần sa (một loại lấy từ cây dầu gai có tên là Cannabis Sativa) trước khi lên sàn đấu với Jones.

Khi được phóng viên hỏi về việc có còn sử dụng cần sa, Mike trả lời: "Tôi vẫn sử dụng… Nghe này, tôi không thể ngừng hút thuốc. Tôi đã hút thuốc trước mỗi trận đấu. Tôi chỉ cần hút thuốc, tôi xin lỗi vì điều này. Tôi là một người nghiện cần sa … Tôi hút nó hàng ngày. Đó chính là con người tôi. Nó không khiến tôi bị ảnh hưởng tiêu cực về tâm lý".

Tyson đang sở hữu một trang trại trồng cần sa mang tên Tyson Ranch tại California (Mỹ). "Tay đấm thép" này bắt đầu công việc này vào năm 2018, trước đó ông đã phải bỏ ra 40.000 USD mỗi tháng cho việc hút cần sa.

Với chia sẻ của Tyson nhiều người sẽ bị sốc, bởi cần sa chính là chất kích thích ảnh hưởng trực tiếp lên não bộ. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu "Tay đấm thép" có bị xử thưa Jones?

Trước khi trận đấu diễn ra, hai võ sĩ đã được Hiệp hội tự nguyện chống doping kiểm tra, xét nghiệm về các loại thuốc tăng cường hiệu suất. Tuy nhiên, cần sa không phải là một trong những chất cấm có trong danh mục. Do đó, Tyson không vi phạm luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-thua-nhan-dung-ma-tuy-roi-dau-vo-co-bi-xu-thua-jones-50202030111922...

Fan của Mike Tyson nổi giận, tố thần tượng bị ăn cắp chiến thắng

(Tin thể thao - Tin boxing) Huyền thoại boxing Mike Tyson vừa đánh dấu màn thượng đài trở lại sau 15 năm vắng bóng. Trận đấu...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr