Mike Tyson lộ "gánh nặng" tuổi già: Ngủ gật khi phỏng vấn trực tiếp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bước sang tuổi 54 lại tập luyện như thời thanh niên, Mike Tyson không giấu được cảm giác mệt mỏi.

Video Mike Tyson ngủ gật khi trả lời phỏng vấn:

Ở độ tuổi 54, huyền thoại Boxing hạng nặng, Mike Tyson quyết định quay trở lại luyện tập và sẽ thi đấu giao lưu nhằm mục đích từ thiện với các đối thủ "đồng cân đồng lạng" và xấp xỉ tuổi. Đạt được thỏa thuận thi đấu với Roy Jones Jnr (51 tuổi), cả hai dự kiến thi đấu vào ngày 28/11/2020 tại Công viên Thể thao Dignity Health ở Carson, California (Mỹ).

Mike Tyson lộ "gánh nặng" tuổi già: Ngủ gật khi phỏng vấn trực tiếp - 1

Mike Tyson dường như đã bị "quá tải"

Không chỉ quay lại tập luyện như một võ sĩ chuyên nghiệp, Mike "Thép" chăm chỉ hoạt động mạng xã hội và trả lời truyền thông. Chỉ nói riêng việc tập luyện theo quy chuẩn của một võ sĩ chuyên nghiệp thôi cũng khiến một người đàn ông bước sang tuổi ngũ tuần như Mike cạn sức lực, và đó có thể là lý do chính khiến "Tay đấm thép" ngủ gật khi trả lời phỏng vấn mới đây. 

Tyson xuất hiện trong chương trình "Chào buổi sáng" của Piers Morgan và Susanna Reid, ông được hỏi về trận đấu với Roy Jones Jnr sắp tới. Nhưng cuộc phỏng vấn trên truyền hình trực tiếp đã gián đoạn khi Mike Tyson lẩm bẩm một mình với những câu nói không rõ nghĩa.

“Tôi rất mong chờ trận đấu này, tôi muốn màn trình diễn sẽ mang về nhiều tiền cho tổ chức từ thiện. Tôi nghĩ mình đủ khả năng làm điều đó, tôi rất tự tin", Mike Tyson trả lời phỏng vấn trực tiếp, trước khi gục đầu xuống chợp mắt một lát. 

“Này anh bạn… Tôi đã cố gắng thức khuya để phỏng vấn, song đã ngủ quên và giống như một con sư tử, tôi rất khó thức một khi đã ngủ. Tập luyện chăm chỉ và đi ngủ sớm. Tôi không có màn hình nên không biết các bạn đang phỏng vấn tôi bằng hình ảnh", Tyson đã viết twitter cho Morgan để giải thích cho hành động ngủ khi đang phỏng vấn của ông. 

Morgan trả lời: "Không sao, nhà vô địch. Chúng tôi nhận thấy ông hơi mệt mỏi! Đã rất muộn ở LA. Tôi đánh giá cao lời giải thích của ông, những khán giả quan tâm có lẽ đã hiểu hết mọi chuyện". Dù đã có những lời giải thích, nhưng sau bài phỏng vấn nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Tyson trước màn chạm trán với đối thủ sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-lo-ganh-nang-tuoi-gia-ngu-gat-khi-phong-van-truc-tiep-5020201410194...

Khabib từ chối 5 tỷ USD tái đấu McGregor, Pacquiao mê mẩn Mike Tyson

(Tin thể thao, bản tin tồng hợp võ thuật) - Trong tuyên bố mới nhất, Khabib Nurmagomedov khẳng định sẵn sàng từ chối 5 tỷ...

Theo Q.H (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung