Rúng động Boxing: Võ sĩ bị hạ knock-out trong tư thế đứng

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 10:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cú knock-out của Melving Lopez nhận được nhiều đề cử cho pha kết thúc đẹp mắt nhất Boxing năm 2020.

Sự kiện: Boxing

Video cú knock-out đẳng cấp của võ sĩ 22 tuổi:

Tình huống knock-out đẳng cấp được nhiều fan đề cử vào danh sách pha kết thúc đẹp nhất Boxing năm 2020 diễn ra ở sự kiện Boxing tại Florida (Mỹ) ngày 25/9. Melving Lopez (Nicaragua), 22 tuổi khiến đàn anh Yeison Vargas (Colombia), 30 tuổi gần như "chết đứng" trên sàn đấu. 

Rúng động Boxing: Võ sĩ bị hạ knock-out trong tư thế đứng - 1

Lopez (phải) hạ đối thủ với cú móc trái 

Trận Boxing như biến thành sàn đấu MMA khi Lopez chỉ cần 2 phút để knock-out đối thủ với cú đấm bằng tay trái. Sau khi nhận cú đấm này vào mặt, Yeison Vargas đã rơi vào trạng thái bất tỉnh trong tư thế đứng.

Trọng tài ngay lập tức tiến tới quan sát, Yeison Vargas từ từ ngã xuống, một tình huống hiếm có trong Boxing. Sau đó tay đấm này được các nhân viên y tế chăm sóc và đã tỉnh lại. Trả lời báo chí sau trận, Vargas nói: "Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về Melving Lopez và cố gắng không để bị động nhưng vẫn thất bại. Anh ấy đánh quá giỏi".

Melvin Lopez chứng minh tài năng với trận thắng 23 trong sự nghiệp (có 1 trận thua), còn Vargas phải đón nhận thất bại thứ 5 (17 thắng), đáng nói cả 5 lần thua anh đều bị knock-out.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-boxing-vo-si-bi-ha-knock-out-trong-tu-the-dung-c9a773298.ht...

“Quyền vương” Joshua bị chê tới tấp, đấm còn kém Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tập đấm chậm chạp của Anthony Joshua khiến khán giả Boxing tin rằng Mike Tyson sẽ hạ gục...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing