Medvedev vất vả đấu Aliassime, bất lực trước cú trái 1 tay không tưởng

Sự kiện: Australian Open 2022

(Tin thể thao - Tin tennis) - Auger Aliassime là 1 tay vợt chơi trái 2 tay. Nhưng trong 1 tình huống phản công cực hay trước Medvedev, tay vợt Canada đã tung ra cú đánh trái bằng 1 tay khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

  

Video 1 số pha bóng hay của Auger Aliassime trước Medvedev:

Đó là tình huống diễn ra ở game đầu tiên set 5, Medvedev có tình huống điều bóng sâu về phía trái tay của Aliassime rồi lên lưới. Tưởng như tay vợt người Nga sẽ dễ dàng có điểm ở pha bóng này khi đối thủ đã phải cứu bóng trong tư thế với.

Tuy nhiên Aliassime đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng với 1 cú đánh trái tay passing cực hiểm hóc bằng...1 tay. Tay vợt Canada là người chơi trái bằng 2 tay nên pha bóng này thực sự là điều không tưởng.

Đây là trận đấu cực kỳ căng thẳng giữa 2 tay vợt và phải mất 5 set để phân định thắng thua. Medvedev bất ngờ để thua ở 2 set đầu tiên, nhưng sau đó đã thể hiện bản lĩnh để lội ngược dòng thắng 3-2. Tỷ số các set lần lượt là 6-7, 3-6, 7-6, 7-5, 6-4 nghiêng về nhà ĐKVĐ US Open. Ở bán kết, Medvedev sẽ đối đầu với Tsitsipas.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/medvedev-vat-va-dau-aliassime-bat-luc-truoc-cu-trai-1-tay-khon...

Video tennis Sinner - Tsitsipas: Trái tay thần sầu, đẳng cấp hạt giống số 4 (Tứ kết Australian Open)

(Video tennis Jannik Sinner - Stefanos Tsitsipas, tứ kết Australian Open) Hạt giống số 4 Tsitsipas đã có trận đấu đầy thăng hoa trước...

Chia sẻ
Theo DA (tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Australian Open 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung