Video tennis Sinner - Tsitsipas: Trái tay thần sầu, đẳng cấp hạt giống số 4 (Tứ kết Australian Open)

(Video tennis Jannik Sinner - Stefanos Tsitsipas, tứ kết Australian Open) Hạt giống số 4 Tsitsipas đã có trận đấu đầy thăng hoa trước Sinner nhờ khả năng trái tay khác biệt.

  

Được đánh giá nhỉnh hơn so với Jannik Sinner, Stefanos Tsitsipas đã nhập cuộc đầy chủ động với khả năng trái tay vô cùng ấn tượng. Bước ngoặt trong set 1 đến ngay ở game số 2 khi hạt giống số 4 giành break trước sự bất lực của Sinner. Tay vợt người Italia vẫn cho thấy những cú đánh thuận tay tuyệt vời nhưng như vậy là không đủ để Sinner lật ngược tình thế.

Video tennis Sinner - Tsitsipas: Trái tay thần sầu, đẳng cấp hạt giống số 4 (Tứ kết Australian Open) - 1

Tsitsipas có chiến thắng đầy tốc độ

Trong khi đó, Tsitsipas đã không mắc sai lầm nào trong game giao bóng của mình, qua đó có chiến thắng chung cuộc trong set 1 với tỷ số 6-3. Bước sang set 2, Tsitsipas tiếp tục giành break sớm ngay ở game thứ 3 vẫn nhờ những cú trái thần sầu. 

Trận đấu sau đó đã phải tạm hoãn khoảng 20 phút do trời đổ mưa lớn. Tuy nhiên, khi set 2 trở lại, mọi thứ vẫn không có gì khác biệt khi Tsitsipas tiếp tục cho thấy khả năng ăn điểm tuyệt vời để tiến tới chiến thắng 6-4 trong set 2. 

Set 3 chứng kiến kịch bản quen thuộc khi Tsitsipas tiếp tục giành break sớm ở game 3. Ngôi sao Hy Lạp tiếp đà thăng hoa và giành thêm một break nữa trong set 3. Qua đó, có chiến thắng chung cuộc 6-2 trước Sinner ở set này.

Đánh bại đối thủ sau 3 set đầy tốc độ, Tsitsipas giành quyền vào bán kết và đối thủ của anh sẽ là Felix Auger-Aliassime hoặc Daniil Medvedev.

Thông số trận đấu

Jannik Sinner

3-6, 4-6, 2-6  

Stefanos Tsitsipas

4

Aces

4

1

Lỗi kép

2

64%

Tỷ lệ giao bóng 1

68%

71% (30/42)

Giao bóng 1 ăn điểm

79% (42/53)

54% (13/24)

Giao bóng 2 ăn điểm

60% (15/25)

0% (0/0)

Điểm Break

100% (4/4)

18

Điểm Winner

30

33% (9/27)

Tổng số điểm

67% (18/27)

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-sinner-tsitsipas-trai-tay-than-sau-dang-cap-hat-g...

Trực tiếp tennis Sinner - Tsitsipas: Chiến thắng thuyết phục (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis Jannik Sinner - Stefanos Tsitsipas, tứ kết Australian Open) Chiến thắng chung cuộc thuộc về Tsitsipas khi Sinner có...

Chia sẻ
Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Australian Open 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung