McIlroy quyết “lột xác” tại The Masters

Chưa đầy 10 ngày nữa, giải major đầu tiên trong năm sẽ diễn ra.

Rory McIlroy vừa khép lại giải Shell Houston Open chỉ với đồng hạng 45. Kết quả này là hoàn toàn hợp lý nếu như nhìn suốt từ vòng 1. McIlroy đã phải vất vả để không bị loại sớm và trong ngày chung kết, anh có thời điểm đánh như nghiệp dư.

Rõ ràng, phong độ của tay golf người Bắc Ai-Len vẫn khiến những người yêu mến anh thất vọng. Đây đã là giải thứ 5 trong năm 2013 mà McIlroy tham dự và đều tay trắng. Tuy nhiên cá nhân McIlroy vẫn không hề lo lắng dù giải The Masters đã cận kề (khởi tranh vào ngày 11/4), thậm chí anh còn đặt mục tiêu giành lại ngôi số 1 thế giới từ Tiger Woods.

McIlroy quyết “lột xác” tại The Masters - 1

McIlroy tự tin sẽ trở lại

"Tôi vẫn chưa đạt được sự sắc nét trong lối chơi. Nhưng lúc này, tôi cảm thấy mọi thứ ổn hơn rất nhiều. Tôi đã ngừng dằn vặt bản thân sau quãng thời gian không thành công từ đầu năm. Tôi nhìn thấy những dấu hiệu tốt. Tôi tin rằng trong một vài tuần tới, tôi sẽ trở lại là chính mình. Tôi đang mong chờ ngày tới sân Augusta", McIlroy nói.

Hiện tại trên BXH thế giới, McIlroy đang kém Tiger Woods 0,88 điểm trung bình. Đây cũng không hẳn là khoảng cách lớn và chỉ một chức vô địch thôi sẽ giúp McIlroy tìm lại vị trí số 1 thế giới.

Thế nhưng thực tế, McIlroy được cho là rất khó để đánh bại Tiger Woods thời điểm hiện tại. Ở McIlroy, không chỉ bất ổn về từng cú đánh mà điều quan trọng anh không có sự thăng hoa như người bạn thân Woods, người đã chiến thắng 3/6 giải đấu tham dự.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung