McGregor thua liểng xiểng: Đến Trung Quốc “mãi võ” kiếm 115 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 19:08 PM (GMT+7)

(Tin UFC, tin võ thuật) McGregor vừa bị Khabib hạ gục trong trận tranh đai vô địch hạng nhẹ nhưng tên tuổi vẫn nổi như cồn.

Nhìn lại quang cảnh hỗn loạn do Khabib và đồng đội gây ra ở UFC 229:

McGregor không còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sau trận thua Mayweather nhưng kiếm được cả trăm triệu USD, McGregor không còn tha thiết trở lại sàn đấu UFC. Chính vì thế, Chủ tịch Dana White đã phải tước danh hiệu vô địch hạng nhẹ.

McGregor thua liểng xiểng: Đến Trung Quốc “mãi võ” kiếm 115 tỷ đồng - 1

McGregor được mời thi đấu giao hữu

Vừa qua, McGregor quyết định tái xuất để đòi lại đai vô địch. Thế nhưng Khabib đã không mấy khó khăn hạ gục tay đấm người CH Ailen. Sau trận, rắc rối tiếp tục xảy ra khi hai đội lao vào nhau loạn đả. Kết quả, McGregor và Khabib đang phải chờ án phạt từ tòa án.

Trong thời gian rảnh rỗi này, McGregor vẫn rất hút khách. Mới đây, HLV John Kavanagh tiết lộ đã nhận được một lời mời thi đấu giao hữu với một võ sỹ kickboxing đến từ Trung Quốc.

Đáng chú ý, McGregor sẽ kiếm bộn tiền nếu đồng ý thượng đài nhưng theo kiểu đánh biểu diễn, mãi võ ở hội chợ. Theo HLV Kavanagh tiết lộ, phía đối tác sẵn sàng trả McGregor 5 triệu USD (tương đương 115 tỷ đồng).

“Chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn mỗi ngày. Và tôi đủ tỉnh táo để tin được nội dung về lời đề nghị McGregor thượng đài thi đấu.

Tôi biết đơn vị định tổ chức sự kiện boxing này, họ rất nổi tiếng và đã tạo dựng được uy tín. Tên tuổi của McGregor sẽ đảm bảo tính thành công cho sự kiện.

5 triệu USD không phải số tiền quá lớn để quảng bá boxing tại Trung Quốc”, HLV của McGregor tiết lộ.

Mỹ nhân võ thuật tuyệt đẹp: Khốn khổ vì lộ clip ”nhạy cảm”

Nữ võ sỹ quyền anh 30 tuổi - Lauryn Eagle rất xinh đẹp nhưng cá tính quá mạnh.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Express) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC