17 tuổi đã thành SAO MMA nhờ "cày ruộng": Thanh niên liều mạng

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Mới 17 tuổi nhưng võ sĩ người Nga đã nổi như cồn là phong cách đánh "liều mạng".

Tamaev hủy diệt đối thủ trong trận đầu đấu MMA

Ở tuổi 17 Tamaev Asxab đã trở thành một ngôi sao MMA tại Nga dù mới chỉ thi đấu có 1 trận. Đánh bại đối thủ một cách tàn nhẫn để giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp Tamaev đã được đặt cho biệt danh “KGB Hulk”, đặt theo tên của cơ quan tình báo Liên Xô trước kia lẫn tên nhân vật Hulk trong truyện tranh.

17 tuổi đã thành SAO MMA nhờ "cày ruộng": Thanh niên liều mạng - 1

Tamaev mới 17 tuổi đã trở thành ngôi sao MMA

Tamaev có một cơ thể hết sức cơ bắp với bí quyết chỉ là lao động trang trại và trong thời gian rảnh rỗi thì tập luyện bằng các dụng cụ làm nông. Bắp tay của Tamaev được cho là có chu vi dày những 48cm, trong khi cổ của anh được đồn đại là rất dày tới mức dao cũng còn khó xuyên qua da. Tamaev có những bài tập cực kỳ “khó nhằn” bao gồm cả dùng đầu kéo dây đẩy xe hơi.

Tamaev có tới 1,3 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình dù chỉ là một ngôi sao MMA mới vào nghề. Được biết Tamaev thường xuyên dùng tài khoản mạng xã hội của mình để chỉ trích hay thậm chí thách đấu người khác, bên cạnh đó quảng bá cho những phương pháp tập luyện và ăn uống điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh.

Trong tuần qua, Tamaev đã chính thức bước lên võ đài MMA để có cuộc đấu với một võ sĩ người Ukraine tên là Philip Marvin. Tamaev chỉ mất 2 hiệp để đánh bại đối thủ, nhập cuộc với một sự tự tin rất cao khi không có vẻ gì là chú tâm tới phòng thủ, tấn công liên tục trước khi dùng đòn khóa buộc đối thủ quy hàng.

”Vua tán thủ” Trung Quốc ra đòn độc: Cao thủ Muay Thái Lan ”chết não”

Tay đấm Trung Quốc có màn "ngược dòng" kinh ngác trước "sát thủ" Muay Thái.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật