Võ sỹ MMA đấm vỡ mặt kẻ hành hung người đẹp

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo RT, giữa đường thấy chuyện bất bình, võ sỹ MMA liền tiến tới dùng nắm đấm "nói chuyện" với gã đàn ông.

Video võ sỹ UFC cứu cô gái thoát khỏi bàn tay kẻ hung hãn

Võ sỹ hạng siêu nặng MMA (trên 100kg) - Denis Stojnic người Bosnia and Herzegovina vừa trở thành người hùng đường phố khi giải cứu một người phụ nữ thoát khỏi màn hành hung của một gã đàn ông. Theo RT đưa tin, vụ việc trên mới diễn ra bên ngoài hộp đêm ở thủ đô Bosnia and Herzegovina khi nhận thấy cô gái đang bị tấn công, cựu võ sỹ UFC tiến tới tung cú đấm rồi quật ngã gã đàn ông xuống đường trước khi cảnh sát tới.

Võ sỹ MMA đấm vỡ mặt kẻ hành hung người đẹp - 1

Denis Stojnic giải cứu người phụ nữ khỏi gã đàn ông hung tợn

Nói về vụ việc với hãng tin tức địa phương Crna Hronika, Stojnic thuật lại: "Tôi nhìn thấy Dorian Gray, một người đàn ông to lớn thậm chí còn cao hơn tôi, đấm vào mặt người phụ nữ, tôi lập tức chạy vào can thiệp. Tôi đã hạ gục anh ta và cùng đưa cô gái tới một chiếc taxi, cô ấy không muốn báo cáo vụ việc này với cảnh sát."

"Thật đáng buồn, ở nước ta bạo lực đối với phụ nữ ngày càng nhiều và tôi chỉ thực hiện nghĩa vụ của một người đàn ông, của một công dân. Tôi muốn dùng sức mạnh để bảo vệ mọi người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em", võ sỹ 38 tuổi chia sẻ.

Võ sỹ MMA đấm vỡ mặt kẻ hành hung người đẹp - 2

Stojnic có biệt danh là "Mối đe dọa" chơi cho UFC 2 trận vào năm 2009

Stojnic là một tay đấm hạng siêu nặng của MMA, anh trả qua 17 trận đấu chuyên nghiệp trong đó thắng 13, hòa 1 và thua 3. Anh từng được chơi hai trận tại đấu trường UFC danh giá, tuy nhiên đều thất bại ở sân chơi này. Rời UFC đến với đấu trường khác, võ sỹ người Bosnia đã có tới 9 trận thắng và hòa 1, cuộc đấu gần nhất của tay đấm nặng hơn 100kg diễn ra vào 5/2016 nơi anh đã knock-out đối thủ Christian M'Pumbu.

Kiều nữ WWE lộ ảnh “không quần áo”: Đàn chị ra tay hành động

Những hình ảnh nhạy cảm của người đẹp WWE xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao