Mayweather đi tìm người hùng dám "vuốt râu hùm", thượng đài ngày 20/2

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather đang tìm đối thủ cho trận đấu diễn ra vào ngày 20/2 tại Dubai sắp tới.

Trong năm 2021, Floyd Mayweather trở lại thi đấu giao hữu với võ sĩ, Youtuber Logan Paul vào ngày 6/6. Màn so tài khép lại với kết quả hoà sau 8 hiệp giúp "Độc cô cầu bại" có thêm hàng chục triệu USD tiền thưởng. 

Mayweather đi tìm người hùng dám "vuốt râu hùm", thượng đài ngày 20/2 - 1

Mayweather đang tìm đối thủ thi đấu trận tiếp theo

Nhận thấy đấu biểu diễn nhưng kiếm tiền chẳng kém gì thượng đài chính thức nên tay đấm 44 tuổi tuyên bố chỉ thi đấu theo hình thức này trong tương lai. 

Mới đây võ sĩ người Mỹ có mặt tại Dubai, UAE để hướng dẫn tập luyện cho Anthony Joshua, tại đây "Độc cô cầu bại" Mỹ chia sẻ anh sẽ tiếp tục đấu biểu diễn vào ngày 20/2. Chính ở Dubai, võ sĩ 44 tuổi thi đấu trên sân bay trực thăng của Burj Al Arab Jumeirah.

Mayweather thông báo: "Ngày 20 tháng 2, chúng tôi vẫn chưa chọn được đối thủ, nhưng tôi rất mong đợi và hy vọng chúng tôi sẽ mang tới cho khán giả một màn thượng đài mãn nhãn". 

Anh nói thêm: "Một cuộc chiến? Chúng ta có thể thực hiện nhiều hơn một cuộc chiến. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người sự giải trí. Vì vậy, có, sẽ có nhiều hơn một cuộc chiến. Tôi không thích gọi những gì tôi đang làm là đánh nhau. Tôi thích gọi nó là một buổi giới thiệu quyền Anh mở rộng. Bởi vì ở đó không chỉ có quyền Anh".

Mayweather khẳng định đây là một sự kiện dành cho người đặc biệt: "Sẽ là những vị khán giả đặc biệt, không quá nhiều người. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội đến đây, bạn phải biết, bạn rất, rất đặc biệt như trận đấu này". 

Màn so tài diễn ra vào 20/2 tức là chỉ 4 ngày trước sinh nhật của Mayweather, võ sĩ Mỹ sẽ đón sinh nhật lần thứ 45 theo cách không thể đặc biệt hơn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-di-tim-nguoi-hung-dam-34vuot-rau-hum34-thuong-dai-n...

”Quyền vương” Joshua bái sư Mayweather, quyết đòi lại vương miện hạng nặng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Niềm kiêu hãnh của nhà cựu vô địch hạng nặng Anthony Joshua đang bị tổn thương nghiêm trọng,...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung