Dân chơi "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tậu đồng hồ 430 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ "Độc cô cầu bại" sở hữu chiếc đồng hồ bằng cả căn biệt thự của nhiều ngôi sao khác.

Floyd Mayweather là một võ sĩ quyền Anh bất bại trên sàn đấu, về lối sống, phong cách chơi, sở thích, tay đấm 44 tuổi cũng thuộc top đầu thế giới. Ngoài những sở thích liên quan tới siêu xe, máy bay, du thuyền, biệt thự..., võ sĩ "Money Man" thích sưu tập những chiếc đồng hồ độc lạ, đắt giá. 

Dân chơi "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tậu đồng hồ 430 tỷ đồng - 1

Mayweather bên chiếc đồng hồ trị giá 430 tỷ đồng

Võ sĩ người Mỹ đang sở hữu bộ sưu tập 40 chiếc đồng hồ trị giá hơn 16 triệu bảng Anh. Trong đó chiếc đồng hồ đáng giá nhất của "Độc cô cầu bại" 40 tuổi là Jacob & Co, trị giá 14 triệu bảng Anh (tương đương 430 tỷ đồng).

Mayweather mua chiếc đồng hồ vào năm 2018, đây là "trái tim" trong bộ sưu tập của anh. Đó thực sự là một "siêu phẩm" không có cái thứ hai, được nạm 260 carat kim cương ngọc lục bảo, có vỏ bằng vàng trắng 18 karat, quai đồng hồ cũng được đính kim cương với những viên đá bacarat. 

Trong bức ảnh mới được Mayweather đăng tải lên trang cá nhân, võ sĩ 44 tuổi làm cho người hâm mộ không khỏi "lóa mắt" khi khoe bức ảnh, video chi tiết về siêu phẩm đồng hồ có giá trị ngang nhiều biệt thự của các đồng nghiệp. 

Mayweather viết: "Tôi đã lên đến đỉnh cao với hai bàn tay trắng, giờ hãy bắt đầu tận tưởng. 14 triệu bảng cho 1 chiếc đồng hồ". 

Người hâm mộ của võ sĩ viết: "Đây là bức ảnh đẹp nhất của bạn." "Chiếc đồng hồ ấy là một tuyệt tác do con người tạo ra, nó đã được đặt vào chỗ cho người xứng đáng nhất", người khác ngợi khen Mayweather.

Trong năm 2021, Floyd Mayweather đã trở lại trong trận đấu mang tính chất giao hữu với Logan Paul, màn so tài khép lại với kết quả hòa sau 8 hiệp.

Thi đấu nhẹ nhàng nhưng mang về mỗi trận hàng chục triệu đô, Mayweather tuyên bố sẽ hướng đến những trận đấu tương tự trong tương lai để tiếp tục gia tăng khối tài sản hơn 1 tỷ đô của mình.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-choi-34doc-co-cau-bai34-floyd-mayweather-tau-dong-ho-430-t...

Võ sĩ Fury ”bỏ đói” vợ 1 tháng, Paul coi thường cả Tyson, Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cả hai võ sĩ Tommy Fury và Jake Paul đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn so tài sắp tới.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung