Mayweather bái sư học nhu thuật: Tự nhận vô đối, xếp McGregor là số 2

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Trong một chia sẻ mới nhất, Mayweather tiết lộ đang tập luyện học nhu thuật Brazil (Jiu-Jitsu) để sớm có thể thượng đài MMA vào cuối năm 2018.

Chiêm ngưỡng những cú đấm đầy uy lực của McGregor tại MMA:

Mới đây, Mayweather đã xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho các trận chiến ở sàn đấu MMA.

Mayweather bái sư học nhu thuật: Tự nhận vô đối, xếp McGregor là số 2 - 1

Mayweather khá nghiêm túc với MMA

Chia sẻ với FightHype.com, “Độc cô cầu bại” người Mỹ cho biết. “Tôi đã bắt đầu tập luyện rồi, tôi cần có sự kiên trì đối với một số bài tập. Tôi đang nghĩ về chiến đấu trong MMA nhưng có lẽ là vào cuối năm. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói cơ hội là 50-50 chứ không phải 100%”.

Rõ ràng, việc Mayweather thử sức với môn võ MMA dường như đang là điều khiến nhiều người cảm thấy bị sốc. Tuy nhiên, những lời nói của võ sĩ 41 tuổi người Mỹ cho thấy anh đang hết sức nghiêm túc về chuyện lấn sân sang môn võ thuật này.

“Tôi và Woodley đã trao đổi với nhau nhiều lần. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện nhu thuật (Jiu – Jitsu) với một vài người nữa trong thời gian tới. Tôi sẽ tiếp tục học hỏi với những võ sĩ giỏi các môn vật và các chiêu đá. Trước khi tôi tham chiến trong lồng bát giác, tôi muốn được cảm nhận tất cả mọi thứ.”

Mặc dù vừa mới thử sức với MMA trong thời gian ngắn, nhưng Mayweather đã sớm nhận mình là số 1. “Tôi biết bây giờ, tôi chính là cái tên vĩ đại nhất trong làng MMA. Và cái tên lớn thứ 2 chính là McGregor.”

Trên sàn đấu boxing, Mayweather từng hạ đo ván McGregor tại Las Vegas trong cuộc đấu tỷ đô. Tuy nhiên, để đánh bại McGregor theo luật MMA trong cuộc tái đấu sẽ là một thử thách rất khó khăn đối với võ sĩ người Mỹ.

Bởi vậy, người đang giữ đai vô địch hạng lông của UFC Max Holloway đã cho rằng Mayweather sẽ không dại gì đấu với McGregor, một trong những tay đấm siêu hạng trong lịch sử làng võ MMA.

“Trong Boxing, Mayweather là tay đấm vĩ đại nhất. Tôi không ghét bỏ gì ông ta cả. Mayweather là một người thông minh, ông ấy thay đổi cả nền thể thao Boxing. Mayweather dùng não và trí tuệ để thống trị Boxing.

Mayweather bái sư học nhu thuật: Tự nhận vô đối, xếp McGregor là số 2 - 2

Hứa hẹn sẽ có cuộc tái đấu giữa Mayweather và McGregor

Nhưng bạn thực sự tin rằng Mayweather sẽ thi đấu MMA? Nhất khi khi Mayweather đã già và đối đầu với một tay đấm trẻ, người đang được coi là số 1 trong MMA.  Đó là điều không tưởng. Nếu có ai tin điều vô lý này thì tôi chẳng biết phải nói gì cả”. Holloway chia sẻ.

Võ lâm dậy sóng, đại ca Flores khiêu chiến Từ Hiểu Đông: Liên tục “tung đòn”

Phía Pierre Flores liên tục có những động thái khiêu chiến Từ Hiểu Đông.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Floyd Mayweather