Maradona làm "ảo thuật" với trái bóng tennis khiến Djokovic nể phục

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Cố huyền thoại sân cỏ Diego Maradona không chỉ giỏi tâng bóng đá, ông cũng là một "ảo thuật gia" tâng bóng tennis.

Video màn tâng bóng độc lạ của Maradona khiến Djokovic nể phục:

Vào ngày 25/11 vừa qua, huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã vĩnh viễn rời xa thế giới sau cơn đau tim định mệnh. Maradona đã đi vào cõi vĩnh hằng nhưng chắc chắn người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ luôn nhớ tới ông, cùng những khoảnh khắc ma thuật trên sân cỏ. 

Maradona làm "ảo thuật" với trái bóng tennis khiến Djokovic nể phục - 1

Djokovic "ngả mũ" khả năng tâng bóng tennis của Maradona trong lần gặp gỡ năm 2011

Không chỉ người yêu bóng đá, fan tennis cũng nhớ tới "Cậu bé Vàng" Maradona qua những clip tâng bóng quần vợt tuyệt đỉnh. Trái tennis nhỏ hơn rất nhiều so với bóng đá nhưng cố huyền thoại với cái chân trái thần kỳ đã đưa trái bóng này đi theo quỹ đạo mà ông mong muốn. 

Vào cuối năm 2011, trong lần gặp gỡ Novak Djokovic (tay vợt số 1 thế giới người Serbia) tại Dubai, UAE, Maradona đã khiến ngôi sao này "lác mắt" với kỹ năng đập bóng tennis bằng chân của ông. "Cậu bé Vàng" thực hiện hàng loạt những cú đập bóng xuống đất bằng chân mà trái bóng vẫn "ngoan ngoãn" nghe lời, Djokovic vô cùng ngưỡng mộ. 

"Diego là một huyền thoại thể thao. Ông ấy thể hiện tài năng với một trái bóng tennis. Ông ấy chơi tennis tốt hơn tôi chơi bóng đá. Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ Diego vĩ đại. Dường như kích thước của quả bóng không có vấn đề gì với Diego", Novak tán dương huyền thoại trong buổi gặp giữa họ năm 2011.

Nguồn: http://danviet.vn/maradona-lam-ao-thuat-voi-trai-bong-tennis-khien-djokovic-ne-phuc-502020261113...

Huyền thoại Maradona qua đời: Nadal, Mike Tyson và dàn SAO bàng hoàng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại Diego Maradona đột ngột qua đời khiến cả thế giới thể thao vô cùng bàng hoàng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Diego Maradona qua đời