Lại Gia Thành vỡ òa vì HCV SEA Games: "Bố mẹ ơi con giành Vàng rồi!"

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 01:24 AM (GMT+7)

(Tin SEA Games) Đô cử Lại Gia Thành của Việt Nam xuất sắc giành tấm HCV môn cử tạ hạng 55kg nam với tổng cử 264 kg, bỏ xa các đối thủ.

Sự kiện: SEA Games 31, Cử tạ

Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, đội tuyển Cử tạ của thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu đề ra, khi cả 2 VĐV tranh tài ở nội dung 55kg nam và 45kg nữ đều xuất sắc mang về 2 tấm HCV của ngày 1/12.

Lại Gia Thành vỡ òa vì HCV SEA Games: "Bố mẹ ơi con giành Vàng rồi!" - 1

Lại Gia Thành vỡ òa vì HCV SEA Games: "Bố mẹ ơi con giành Vàng rồi!" - 2

Lại Gia Thành giành HCV quý giá

Cụ thể, ở hạng cân 55kg của nam, VĐV Lại Gia Thành của Việt Nam xuất sắc giành HCV với tổng cử 264 kg (cử giật 122 kg và cử đẩy 142 kg), bỏ xa các đối thủ còn lại. Đây là tấm HCV thứ 5 của Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) trong ngày 1/12.

Phát biểu sau khi giành tấm HCV quý giá, Lại Gia Thành cho biết: "Đây là 1 điều may mắn khi em bỏ điền kinh để chuyển sang cử tạ. Em muốn dành chiến thắng này để cảm ơn các người thầy đã có công lớn dìu dắt em trong sự nghiệp. Em chỉ hơi bị áp lực 1 chút nhưng đã vượt qua. Bố mẹ ơi, con đã giành được Vàng rồi!"

Trước đó, vận động viên Vương Thị Huyền cũng thi đấu ấn tượng ở hạng cân 45 kg của nữ. Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV hạng 45kg với thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/lai-gia-thanh-vo-oa-vi-hcv-sea-games-34bo-me-oi-con-gianh-vang-roi34-...

Tấm HCV SEA Games nghẹn ngào trong nước mắt của Vương Thị Huyền cử tạ

Vương Thị Huyền vượt qua nỗi đau mất cha để thi đấu xuất sắc giành HCV.

Theo Lê Phong (Từ Philippines) (Khám Phá)
sự kiện SEA Games 31
Báo lỗi nội dung