Kỳ lạ Mayweather luyện tập lúc 4h sáng khi trở về từ “hộp đêm”

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 10:40 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bí quyết thành công của Floyd Mayweather không giống bất kỳ võ sĩ nào trên trái đất này.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Video tập luyện của Mayweather:

Floyd Mayweather trải qua 50 trận boxing toàn thắng, điều đó giúp tay đấm 43 tuổi sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD, trở thành người giàu nhất thế giới nếu so với các tay đấm chuyên nghiệp. Để trở nên thành công, mỗi người đều có một bí quyết riêng, nếu như các đối thủ có một "công thức" luyện tập rõ ràng thì với "Độc cô cầu bại" lại hoàn toàn khác. 

Kỳ lạ Mayweather luyện tập lúc 4h sáng khi trở về từ “hộp đêm” - 1

Tập luyện là đam mê của Mayweather

Mới đây có thông tin Mayweather trở lại luyện tập để chuẩn bị thi đấu. Tuy đã tuyên bố giải nghệ, nhưng võ sĩ 43 tuổi người Mỹ vẫn tập đều đặn. Người tập luyện cùng với Mayweather, Devin Haney tiết lộ với iFL TV: "Đến giờ chúng tôi vẫn chưa nói về điều đó, ý tôi là anh ấy sắp quay trở lại. Chúng tôi tập luyện rất lâu trên sàn đấu, khoảng 30, 40 phút cho mỗi lần so găng". 

Trong một bộ phim tài liệu của NBC năm 2005, Roger người chú và cựu HLV của Floyd cho biết: "Mayweather là một người đam mê tập luyện. Dù là ở bất cứ đâu - một nhà hàng, một hộp đêm, cậu ấy đều sẵn sàng xỏ giày vào để chạy". 

DeMarcus Corley, võ sĩ để thua Mayweather năm 2004, tiết lộ: "Bạn không bao giờ biết khi nào Floyd sẵn sàng làm việc. Ý tôi là, anh ta có thể rời khỏi nhà đi dự tiệc, và sau bữa tiệc, anh ấy sẽ đi đến cốp xe của mình, đi đôi giày và bắt đầu chạy". 

Trước màn so tài nhằm mục đích từ thiện với võ sĩ Nhật Bản - Tenshin Nasukawa vào cuối năm 2018, ai cũng tưởng rằng Mayweather không cần tập luyện, tuy nhiên "Độc cô cầu bại" luôn có cách tập rất riêng. 

Mayweather tự tin nói: "Các võ sĩ khác đều có lên lịch cho tập luyện, ăn uống, sinh hoạt rõ ràng nhưng tôi không làm như vậy. Tôi thức khuya, tôi chạy khi cảm thấy thích, với quần jean, áo phông, bất cứ thứ gì tôi mặc, tôi sẽ chạy."

Kỳ lạ Mayweather luyện tập lúc 4h sáng khi trở về từ “hộp đêm” - 2

"Độc cô cầu bại" có thể luyện tập ngay sau khi rời khỏi những cuộc vui "thâu đêm"

"Độc cô cầu bại" còn khiến những người bên cạnh anh sững sờ vào năm 2014, sau khi trở về từ một hộp đêm, lúc này đã 4h sáng nhưng Mayweather vẫn lao vào tập luyện mà không cần nghỉ ngơi.

Các HLV của Mayweather cho biết, mỗi ngày tay đấm này luyện tập khoảng 4 đến 5 giờ, với những mốc thời gian khác nhau, đặc biệt "Độc cô cầu bại" thích tập nhất vào lúc 4h sáng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ky-la-mayweather-luyen-tap-luc-4h-sang-khi-tro-ve-tu-hop-dem-c9a76626...

Cực sốc: Mayweather vĩ đại nhất boxing, Mike Tyson rơi “xuống đáy”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather và Manny Pacquiao khiến hai huyền thoại quá khứ là Muhammad Ali và Mike Tyson phải phiền...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather