Ngỡ ngàng trận MMA "nặng" 329kg: Lực sỹ 2m04 đấu dị nhân khổng lồ

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc chiến "kinh thiên động địa" MMA giữa hai võ sỹ có thể hình vạm vỡ thuộc hàng nhất thế giới sắp diễn ra.

Video ấn tượng về hai "gã khổng lồ" sắp quyết đấu MMA

Theo RT đưa tin, làng MMA thế giới đang hào hững trước thông tin trận đấu giữa hai lực sỹ có thể hình cao lớn nhất thế giới sắp sửa diễn ra. Cụ thể, Martyn Ford (Anh) được mệnh danh là "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" đã nhận lời quyết đấu trên sàn MMA với Sajad Gharibi một người khổng lồ với biệt danh là "Hulk Iran".

Ngỡ ngàng trận MMA "nặng" 329kg: Lực sỹ 2m04 đấu dị nhân khổng lồ - 1

Sajad Gharibi (trái) và Martyn Ford (phải)

Được biết cả hai người trên đều là những VĐV thể hình họ chưa từng có kinh nghiệm thi đấu võ thuật, tuy nhiên họ vẫn quyết định lên sàn đấu để tạo ra cuộc đọ sức kinh điển của làng MMA.

Sajad Gharibi người Iran, năm nay 27 tuổi cao 1m88 và nặng tới 179kg, anh là một trong những VĐV thể hình đặc biệt nhất thế giới khi sở hữu những bắp tay, chân vạm vỡ. Trên mạng xã hội twitter, lực sỹ người Iran có tới 398 nghìn fan, đây là thành quả sau thời gian lực sỹ này chia sẻ những bức hình tuyệt đẹp của mình.

Cũng giống như đối thủ, Martyn Ford cũng là một lực sỹ nổi tiếng có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Anh năm nay bước sang tuổi 36, có chiều cao lên tới 2m04 và nặng 150 kg. Cơ thể của Martyn giờ đây thậm chí còn lực lưỡng hơn cả người đàn ông thép Dwayne Johnson. Trên mạng xã hội "Người đáng sợ nhất hành tinh" có tới 1,5 triệu lượt theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng.

Ngỡ ngàng trận MMA "nặng" 329kg: Lực sỹ 2m04 đấu dị nhân khổng lồ - 2

Hai "gã khổng lồ" thể hình sắp quyết đấu trên sàn MMA

Hai tay đấm có cân nặng tổng lên tới 329 kg này sẽ hẹn nhau quyết đấu tại sự kiện võ thuật MMA - KSW (Konfrontacja Sztuk Walki) được tổ chức tại Ba Lan, tuy vậy thời gian diễn ra cuộc đọ sức vẫn chưa được tiết lộ. Cả hai võ sỹ đều là kẻ "ngoại đạo" với võ thuật, dù vậy "Hulk Iran" được đánh giá cao hơn vì từng có thời gian tập luyện và thi đấu với môn vật.

”Khổng lồ” quyết đấu chấn động lịch sử: Đô vật 2m19 hạ đối thủ 2m10

Hai đô vật tạo ra một trận đấu "cao nhất trong lịch sử thể thao" thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện MMA