Kinh hoàng: Võ sỹ UFC đút máy khoan vào túi quần, "chỗ ấy" gặp đại họa

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Hết khôn dồn đến dại" võ sỹ UFC đã gặp họa lớn khi đút máy khoan vào túi quần.

Bryce Mitchell võ sỹ 23 tuổi người Mỹ chưa từng thất bại kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp từ năm 2015, nhưng sự nghiệp của anh có thể phải dừng lại vì chấn thương kinh hoàng với chiếc máy khoan tự động.

Kinh hoàng: Võ sỹ UFC đút máy khoan vào túi quần, "chỗ ấy" gặp đại họa - 1

Bryce Mitchell (găng xanh) gặp họa vì nghịch dại

Thông tin về vụ việc trên xuất phát từ việc chính võ sỹ này đã đăng đàn trên mạng xã hội rằng anh không thể tập vì gặp tai nạn.

"Tôi không thể tập vì đã tự hủy hoại bản thân. Tai nạn xảy ra khi tôi chủ quan đút máy khoan vào túi quần. Nhưng chiếc máy bỗng nhiên hoạt động khiến tôi bị thương. Tôi đã làm mọi cách nhưng "Nó" vẫn gặp chấn thương đáng sợ", võ sỹ 23 tuổi viết trên mạng xã hội.

Khi nhiều người không tin cho rằng võ sỹ này chỉ tạo thị phi để thu hút mọi người, thì chính tay đấm này chia sẻ thêm về hình ảnh chiếc quần có dính máu của mình, lúc này người ta đã tin điều đó là sự thật. Theo Mmajunkie, sau khi được phẫn thuật tình hình sức khỏe của Michell đã tạm ổn, anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Kinh hoàng: Võ sỹ UFC đút máy khoan vào túi quần, "chỗ ấy" gặp đại họa - 2

Võ sỹ 23 tuổi chứng minh chấn thương của mình

Bryce vừa có trận ra mắt UFC và giành chiến thắng vào hôm 6/7 vừa qua, tuy nhiên anh sẽ phải nghỉ một thời gian trước khi trở lại. Chủ tịch UFC Dana White rất "kết" Bryce vì võ sỹ này sở hữu phong cách thi đấu mạnh mẽ nhưng cũng rất thông minh.

Bắn phá kỷ lục ASIAD: ”Nữ thần” bơi lội và dàn SAO điền kinh tung hoành

Đã có 5 cột mốc trong lịch sử ASIAD được các VĐV chinh phục tại Indonesia.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới