Kinh động địa cầu: Bác sĩ bỉ ổi hại đời 168 mỹ nhân đền tội, đi tù 200 năm

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vị bác sỹ hại đời 168 nữ VĐV đã bị kết án với tổng hình phạt tù lên tới 175 năm.

Video lời thú tội của bác sỹ bỉ ổi:

Sau phiên Tòa xét sử hôm 24/1 tại nước Mỹ, cựu bác sỹ Larry Nassar, 54 tuổi người Mỹ phải chịu mức án tù kỷ lục lên tới 175 năm vì rất nhiều tội danh liên quan tới hành vi "hãm hại" 168 nữ VĐV nước này.

Kinh động địa cầu: Bác sĩ bỉ ổi hại đời 168 mỹ nhân đền tội, đi tù 200 năm - 1

Bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar nhận án tù kỷ lục

Ở những phiên Tòa kéo dài những ngày trước đó, 168 cô gái từng là nạn nhân của Larry đã có mặt để kể lại, tố cáo những hành động bỉ ổi của cựu bác sỹ từng làm việc trong ngành thể thao nước Mỹ.

Trong phiên Tòa, Larry Nassar không còn mặt mũi nào để tìm cách bào chữa cho mình, ông xin lỗi các nạn nhân một cách ngắn gọn: "Chẳng có lời nào để nói về những điều hối tiếc mà tôi đã làm trong quá khứ". Trước đó, 168 bị hại đã phải trải qua những cảm giác dằn vặt, đau đớn mà nếu Larry không bị đền tội thì họ sẽ phải sống với ký ức kinh hoàng ấy cả đời.

Trước đó, bác sỹ bỉ ôi Nassar nhận án tù lên tới 60 năm vì tội danh liên quan tới việc tàng trữ ảnh "đồi trụy" trẻ em. Hôm 24/1 vừa qua, nữ thẩm phán Rosemarie Aquilina tuyên bố: "Tôi vừa ký án chung thân cho bị cáo", ngay sau đó điều này đã trở thành sự thật.

Kinh động địa cầu: Bác sĩ bỉ ổi hại đời 168 mỹ nhân đền tội, đi tù 200 năm - 2

Các nạn nhân òa khóc khi kẻ "gieo rắc nỗi ám ảnh" đã phải trả giá thích đáng

Thẩm phán Aquilina thông báo tổng hình phạt lên tới 175 năm tù dành cho bác sĩ Nassar, người đã bước sang tuổi 54. Bản án thi hành trong 40 năm và nếu Larry vượt qua được cột mốc này thì lúc đó sẽ áp dụng án tù 175 năm tù giam.

Ở tuổi 54, cơ hội cho bác sỹ bỉ ổi nhìn thấy "ánh mặt trời" gần như không còn, tuy nhiên ông sẽ phải nhận thêm các án phạt khác, sẽ được Tòa án công bố vào cuối tháng 1/2018 tổng hình phạt có thể lên tới hơn 200 năm tù.

Bác sỹ bỉ ổi ”hại đời” trăm nữ VĐV, tù 100 năm: Thêm vết nhơ bẽ bàng

Cựu bác sỹ 54 tuổi bị nạn nhân xinh đẹp gọi là "bác sỹ tồi tệ nhất nhân loại".

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao