Kiều nữ Boxing bikini suýt bị phạt vì khoe ảnh như không mặc gì

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ebanie Bridges cho biết cô suýt bị cấm sử dụng mạng xã hội vì đăng ảnh quá nhạy cảm.

Bức ảnh nữ võ sĩ người Úc đăng tải lên Instagram cá nhân, có cảnh Ebanie Bridges hoàn toàn không mặc gì che "vòng 1" bằng găng, che "vòng 3" bằng một biểu tượng cảm xúc đã khiến cô bị phạt.

Kiều nữ Boxing bikini suýt bị phạt vì khoe ảnh như không mặc gì - 1

Bridges suýt bị Instagram khóa tài khoản vì đăng ảnh quá nhạy cảm

Mới đây nữ võ sĩ 36 tuổi tiết lộ: "Vào dịp đầu năm nay, bức ảnh đó khiến gây bão với những người dùng internet, và nó suýt khiến tôi bị cấm".

Những nhà quản lý Instagram đã gửi tin cảnh báo tới nữ võ sĩ Boxing vì đăng ảnh quá nhạy cảm, và có thể sẽ khóa nếu tài khoản của cô tiếp tục vi phạm. Sau khi nhận được tin nhắn, nữ võ sĩ đã rất cầu thị, cô xóa ảnh và tiết chế hơn trong những lần đăng tải bài viết, hình ảnh mới.

Bridges đang có chuỗi 8 trận thắng, 1 thua khi thi đấu chuyên nghiệp và cô đang là chủ nhân của chiếc đai hạng gà (57-61 kg) IBF nữ.

Vào ngày 10/12 tới đây tại Leeds, Anh, nữ võ sĩ thường xuyên xuất hiện trong các buổi họp báo trước trận với bikini sẽ có lần bảo vệ đai vô địch lần đầu tiên, đối thủ của cô là Shannon O'Connell, đồng hương người Úc.

O'Connell là một đối thủ thực sự chất lượng, võ sĩ có biệt danh "Nữ hoàng Boxing Úc" từng trải qua 30 trận chuyên nghiệp (23 thắng, 6 thua, 1 hòa), đã giữ đai WBC bạc thế giới, WBO Châu Á–Thái Bình Dương và vô địch hạng gà Commonwealth 2021.

Trước trận đấu, hai nữ võ sĩ khẩu chiến trên mạng xã hội. O'Connell khẳng định không thích hành động "khoe cơ thể" của đối thủ, ngược lại Bridges khẳng định phong cách ăn mặc gợi cảm của cô đã giúp Boxing được thế giới chú ý hơn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-boxing-bikini-suyt-bi-phat-vi-khoe-anh-nhu-khong-mac-g...

Đả nữ ”xăm trổ hổ báo” hạ gục ”Độc cô cầu bại” ở trận đấu 24 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đả nữ người Brazil đã khiến nhà vô địch hạng nhẹ nữ kiêu hùng phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung