Trận đấu nổi bật

tamara-vs-donna
Upper Austria Ladies Linz
Tamara Korpatsch
0
Donna Vekic
2
jj-vs-brandon
Dallas Open
J.J. Wolf
2
Brandon Holt
0

Đả nữ "xăm trổ hổ báo" hạ gục "Độc cô cầu bại" ở trận đấu 24 tỷ đồng

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đả nữ người Brazil đã khiến nhà vô địch hạng nhẹ nữ kiêu hùng phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Video trận chung kết tranh đai hạng nhẹ nữ sự kiện PFL 10:

Sự kiện Professional Fighters League, võ thuật tổng hợp PFL 10 năm 2022 được tổ chức vào 26/11 tại Mỹ khép lại với một bất ngờ lớn. 12 trận đấu khép lại với 8 màn knock-out và 4 trận đấu phải giải quyết thắng, thua bằng tính điểm.

Đả nữ "xăm trổ hổ báo" hạ gục "Độc cô cầu bại" ở trận đấu 24 tỷ đồng - 1

Pacheco (phải) trở thành nhà vô địch hạng nhẹ PFL và ẵm luôn phần thưởng 1 triệu USD

Màn thượng đài hấp dẫn nhất, cũng là tâm điểm của sự kiện, kéo dài tới 25 phút. Kayla Harrison, 32 tuổi, người phụ nữ đang là đương kim vô địch hạng nhẹ của giải đấu được đánh giá cao hơn hẳn so với Larissa Pacheco (Brazil), nhưng bất ngờ đã xảy ra.

Harrison không chỉ là nhà vô địch PFL, cô còn là nhà vô địch thế giới (2010), 2 lần giành HCV Olympic (2012, 2016) trong môn Judo. Thành tích MMA của cô là vô cùng ấn tượng, cô toàn thắng 15 trận chuyên nghiệp kể từ khi thi đấu võ tổng họp từ khi tham dự vào năm 2019.

Cô có 12 lần khiến đối thủ phải dừng cuộc chơi sớm, trong đó 6 lần sử dụng đòn khóa siết (sở trường Judo) để khiến đối thủ phải bỏ cuộc và 6 lần hạ đo ván đối phương bằng những cú đấm.

Nhưng "vỏ quýt dày có mong tay nhọn". Pacheco một đả nữ am tường kĩ năng khóa siết và đánh đứng tốt đã khiến Harrison gặp nhiều khó khăn. Sau 5 hiệp, máu trên sàn đã rơi nhưng Harrison không sao chiếm được lợi thế, và màn thượng đài khép lại với thế trận nhỉnh hơn cho đả nữ người Brazil.

Các trọng tài đồng thuận trao chiến thắng cho tay đấm 28 tuổi, một thắng lợi giúp võ sĩ "xăm trổ hổ báo" có được chiếc đai PFL danh giá cùng phần thưởng lên tới 1 triệu USD (24 tỷ đồng).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/da-nu-34xam-tro-ho-bao34-ha-guc-34doc-co-cau-bai34-o-tran-dau-...

Hot girl mê võ thức đến rạng sáng xem Duy Nhất, Quang Lộc đăng quang MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù chung kết MMA LION Championship 2022 kết thúc đến gần 2h sáng vẫn có rất đông fan nữ xinh đẹp nán lại đến hết để chứng kiến giây phút các võ...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung